Top 7 Ý Nghĩa Về Album Ảnh Scrapbook And Love Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Top 7 Ý Nghĩa Về Album Ảnh Scrapbook And Love

Top 7 Ý Nghĩa Về Album Ảnh Scrapbook And Love

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 30/05/2019

Bạn đang tìm kiếm một món quà thật ý nghĩa dành cho những người mà mình yêu thương và trân trọng ? Vậy thì Scrapbook and Love chính là món quà dành cho tình yêu trở nên đặc biệt hơn đấy. 

1. Scrapbook là gì? 

Scrapbook hiện đang là một trong những sở thích của những người yêu thích handmade và có những cá tính vô cùng khác biệt. Cách làm scrapbook love thường không đơn giản mà còn cần sự sáng tạo và tình cảm chân thành của bạn vào sản phẩm. Đây là sự kết hợp giữa hình ảnh và những biến hóa trong trang trí để tạo ra cái gì đó rất riêng của chính chủ nhân cuốn scrapbook handmade đó. 

Scrapbook trang trí handmade

scrapbook of love

Click

>>>Xem thêm: Tổng hợp +101 mẫu scrapbook handmade trang trí

2. Scrapbook and Love là một câu chuyện tình yêu 

Không chỉ là một cuốn album ảnh bình thường, mà đây còn là nơi cất giữ những kỷ niệm đẹp nhất của các cặp đôi yêu nhau. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, tuy nhiên chỉ có tình cảm là luôn bền vững như cuốn scrapbook handmade của đôi bạn. Sổ album dán ảnh độc đáo và mới lạ này sẽ giúp các bạn hoàn thành một câu chuyện tình yêu đẹp như mơ. 

cách làm scrapbook

Click

>>>Xem thêm: Hướng dẫn trang trí scrapbook 

3. Nơi lưu trữ ký ức trọn vẹn

Scrapbooking là một món quà vô cùng tuyệt vời để đảm bảo rằng, ký ức mà bạn tạo nên của ngày hôm nay hay ngày hôm qua vẫn sẽ được lưu trữ một cách trọn vẹn và được ghi nhớ tốt hơn bởi một hay nhiều người. 

thiết kế scrapbook

Scrapbook thiết kế theo yêu cầu

4. Là sự kết hợp hài hòa

Cùng với giấy, đôi tay và tình yêu sẽ tạo nên một sản phẩm độc quyền có 1-0-2 trên toàn thế giới. Làm scrapbooking không chỉ để chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc, mà đó còn là đam mê được truyền tải đến cho những người mà họ yêu thương nhất. 

trang trí album ảnh handmade

5. Hãy sống, yêu thương và luôn luôn nở nụ cười

Một thông điệp đầy ý nghĩa được truyền tải " Live - Laugh - Love " trên bìa của cuốn scrapbook đẹp chắc chắn sẽ khiến nhiều người chú ý và sẽ càng vui vẻ hơn khi đây là một món quà dành cho họ. 

>>> Xem thêm: Các mẫu scrapbook đẹp và trang trí ấn tượng 

6. Scrapbook ideas for love

Ý tưởng bắt đầu từ tình yêu sẽ là sức mạnh khiến cho cuốn scrapbook trở nên đầy sức sống và độc đáo. Với cuốn album ảnh này, bạn có thể lan tỏa yêu thương để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn. 

scrapbook handmade vintage

Scrapbook vintage cổ điển handmade 

7. Món quà ý nghĩa dành cho người ý nghĩa

Nổi bật với thiết kế đẹp mắt và ngọt ngào. Mỗi album gồm nhiều trang được thiết kế khác nhau, mỗi trang album là nơi những người bạn kể một câu chuyện, một kỉ niệm bên nhau bởi một màu sắc riêng biệt.

scrapbook making

Các tin khác