Top #1 những món quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa nhất

Chọn quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam là nỗi niềm băn khoăn của không ít học sinh, sinh viên và các “cựu binh”. Giữa một “rừng” quà tặng làm sao chọn được một món quà ý nghĩa nhất? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời.

TOP những món quà tặng 20/11 cho thầy giáo, cô giáo được ưa chuộng nhất

1. Hoa handmade quà tặng tri ân thầy cô

Cứ đến ngày 20/11 thì các cửa hàng hoa tươi tấp nập khách hàng. Mọi người đều lựa chọn cho mình những bó hoa đẹp nhất, tươi thắm nhất dành tặng cho thầy cô.

hoa qua tang 20/11
 

Hoa tươi rất đẹp nhưng hoa nở rồi hoa lại tàn. Vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình những bó hoa handmade với đầy đủ màu sắc. Điều đặc biệt là hoa handmade có thể sử dụng để trang trí trên bàn làm việc, bàn tiếp khách của thầy cô rất lâu.

qua tang 20 11 cho thay co giao

2. Sổ tay da, sổ tay handmade

Một trong những món quà rất phù hợp với thầy cô đó chính là sổ tay. Khác với những cuốn sổ tay thông thường, sổ tay tại vietgiftcenter.com khác lạ và độc đáo hơn rất nhiều.


so tay da qua tang 20 11

Những quyển sổ tay da cao cấp sẽ là quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo không thể tuyệt vời hơn. Bạn có thể khắc lên đó những thông điệp ý nghĩa, những lời chúc ngọt ngào dành cho  thầy cô của mình.

so tay da
 
so tay co khoa
Sổ tay có khóa

3. Bút sự kết hợp hoàn hảo cùng sổ tay
 
Nếu đã tặng cho Thầy Cô của mình những cuốn sổ tay handmade thì cũng nên kèm với đó là những cây bút với những thiết kế đặc biệt và dành riêng cho từng mẫu sổ tay khác nhau.

but go lam qua 20 11 cho thay

bút gỗ tặng cô 

Những chiếc bút đặt biệt này làm từ những nguyên liệu khác nhau, mỗi chiếc bút là một thiết kế vô cùng tỷ mỹ và ấn tượng.
 bút lông vũ

qua tang 20 11 y nghia

4. Thiệp handmade 

Những lời hay ý đẹp thầy cô đã trao cho tất cả chúng ta và hôm nay chúng ta nên thể hiện điều đó lên những tấm thiệp handmade, những lời hay ý đẹp đó là để dành tặng cho thầy cô của chúng ta. Những thông điệp đó tất cả hãy thể hiện lên những tấm thiệp độc đáo và ý nghĩa.

thiep y nghia tang thay co

thiệp quà tặng 20 11 

5. Scrapbook nơi lưu giữ hoài niệm

Những lần họp lớp, những buổi liên hoan, những buổi giả ngoại hay căm trại của trường tất cả những kỷ niệm đẹp đó, hãy tạp hợp thành một album ảnh ấn tượng nhất và dành tặng cho thầy cô ngày 20/10. Tuổi học trò thật đẹp và những bức ảnh hồn nhiên ấy còn đẹp hơn rất nhiều.

scrapbook tặng thầy cô


Scrapbook chính là cuốn album ảnh độc đáo chắc chắn khi nhìn thấy bạn sẽ rất hài lòng. Mỗi trang sẽ là một phong cách riêng mà không phải cuốn album ảnh nào cũng làm được.
 

Những mẫu scrapbook ấn tượng nhất.

scrapbook độc đáo

scrapbook
 

6. Một số quà tặng ấn tượng khác
 
Ngoài những quà tặng đặc biệt trên thì vietgiftcenter.com còn có rất nhiều quà tặng ấn tượng khác mà bạn có thể dành tặng cho thầy cô ngày 20/11 như:

- Đồng hồ quả quýt

đồng hồ quả quýt


- Khung ảnh

khung tranh

Ngày 20/11 cũng đã gần đến các bạn đã chuẩn bị cho mình món quà ý nghĩa nào để dành tặng cho thầy cô của mình chưa. Dù là 5 tuổi hay 50 tuổi chúng ta đều có những người thầy, người cô dìu dắt. Hãy thể hiện tấm lòng biết ơn của mình bằng những món quà 20/11 cho thầy cô ý nghĩa nhất các bạn nhé!