Tổng Hợp Sổ Khắc Gỗ Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Tổng Hợp Sổ Khắc Gỗ Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Tổng Hợp Sổ Khắc Gỗ Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 03/07/2019

Sổ khắc gỗ là một trong những món quà tặng được khách hàng yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay tại các cửa hàng đồ handmade TpHCM và Hà Nội. Vì không chỉ mang lại sự độc đáo, mới lạ mà món quà của bạn sẽ trở nên ý nghĩa và chân thành hơn rất nhiều khi dành tặng cho đối phương hoặc tạo nên một cuốn sổ tay vô cùng đặc biệt cho riêng mình. 

Vì sao nên chọn sổ tay khắc gỗ tại Craft & More?

Là một trong những cửa hàng handmade có kinh nghiệm lâu năm hiện nay khiến Craft & More trở thành địa điểm được nhiều người tìm mua những sản phẩm decor hoặc các món đồ được thực hiện handmade từ những chuyên gia lành nghề và chuyên nghiệp của cửa hàng. Vì là cửa hàng uy tín nên sổ tay khắc gỗ của cửa hàng được nhiều người tín nhiệm và ưa chuộng đặt hàng mỗi ngày. 

Click
>>> Xem thêm bài viết Sổ khắc gỗ có sẵn và theo yêu cầu tại đây

Bên trong sổ khắc gỗ là giấy kraft nâu không viền kẻ vô cùng lành tính và thân thiện với môi trường. Không chỉ thế, đây còn là loại giấy vô cùng vintage thích hợp trong các sản pahẩm handmade. Kích thước của cuốn sổ tay là 14.8 x 21 x 1.5 (cm). Có hơn 160 trang để bạn thỏa thích sáng tạo những câu chữ hoặc hình ảnh của mình trên giấy. 

Mỗi cuốn sổ tay là mỗi câu chuyện của riêng bạn

Vì là sổ tay được thiết kế theo yêu cầu, nên mỗi quyển sổ chính là mỗi thông điệp đầy ý nghĩa mà mỗi người muốn mang đến. Và bên trong đó sẽ là mỗi câu chuyện của riêng họ. 

sổ tay khắc gỗ

Sổ tay khắc gỗ chú chó cưng

Bạn chủ bảo do chú chó nhà bạn ấy đã già yếu nên bạn ấy muốn làm một món quà thật đặc biệt dành riêng cho chính chú chó của mình. Vậy là bạn ấy phát hiện ra sổ khắc gỗ của Craft & More nên đã đặt ngay một quyển sổ tay vô cùng chất và đẹp như thế này. Sau này, khi chú chó không còn, sổ tay sẽ là người bạn đồng hành thay cho chú để ở bên bạn ấy và lắng nghe những chia sẻ qua những câu chữ. Thật là ý nghĩa đúng không nào ! 

sổ tay ghi chép

Sổ khắc gỗ tặng anh trai

Khi em gái nhà người ta không bao giờ làm tôi thất vọng. Đôi khi ông anh cũng trời đánh lắm mà nhiều khi cũng yêu thương dữ dội lắm dù cũng có lúc như chó với mèo nên mỗi khi muốn tặng quà cũng khó nói. Sổ tay khắc gỗ không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa và có thể giúp bạn thay lời muốn nói dành cho người mà mình yêu thương nữa đấy. 

sổ tay khắc gỗ ý nghĩa

Sổ tay khắc gỗ mừng ngày cưới

Hôn lễ là truyện cổ tích

Cưới xong là hiện thực

Trăm năm chưa đã cuộc đời

Kiếp này kiếp nữa hẹn mười kiếp sau "

Cô dâu bảo đặt cuốn sổ tay khắc gỗ để mai mốt vừa ghi nợ với ổng, vừa nhớ lại ngày mới yêu và cưới nhau để bỏ qua mọi sai sót của nhau dễ hơn. Vậy đó, sổ khắc gỗ của Craft & More tự nhiên có công dụng ghê chưa nè. 

sổ tay quà tặng

Sổ tay tặng bạn thân

Bạn chủ sổ tay inbox Craft & More hỏi có quà tặng nào chất chất để tặng cho con bạn thân không, shop liền gợi ý một mẫu sổ tay khắc gỗ chuyên được dùng để làm quà tặng theo ý thích và bao ý nghĩa luôn thế là bạn đó đồng ý liền. Mà tặng bình thường thì không được nên cũng xỏ xiên nhỏ một tí để tình bạn thêm bền lâu. Nên quyển sổ tay khắc gỗ của bạn đặc biệt và ấn tượng vô cùng luôn nè, hì hì. 

sổ tay thần tượng

Sổ tay khắc gỗ BTS 

sổ tay khắc gỗ đẹp

Sổ tay cho bài hát mới của Sơn Tùng MT-P 

sổ tay khắc gỗ chất lượng

Sổ tay khắc gỗ Đen Vâu 

Sổ tay khắc gỗ còn thích hợp để trở thành sổ tay thần tượng mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang kiếm tìm luôn đấy nhé. Nhiều bạn đặt cuốn sổ tay có thần tượng và những câu nói hay những lời gửi gắm cực chất luôn đó. Bạn có thể dùng để làm quà tặng cho thần tượng mà mình thích hoặc làm kỷ niệm cho riêng mình nữa đấy. Ngại chi mà không đặt cho mình một quyển sổ tay cực chất theo ý thích của riêng mình nào. 

Click
>>> Xem thêm Những mẫu sổ tay đặc biệt ấn tượng 

Các tin khác