Tổng Hợp Những Quà Tặng Ngày 8/3 Đẹp Và Ý Nghĩa Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Tổng Hợp Những Quà Tặng Ngày 8/3 Đẹp Và Ý Nghĩa

Tổng Hợp Những Quà Tặng Ngày 8/3 Đẹp Và Ý Nghĩa

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 02/03/2019

Ngày 8/3 – ngày để chúng ta cám ơn những người phụ nữ mà mình yêu thương đã đến gần, vậy bạn đã tìm được quà tặng nào để thay lời cảm ơn của mình đến cho những người phụ nữ thân yêu của mình hay chưa? Nếu là chưa thì hãy cùng Craft & More khám phá xem những món quà mà khi tặng sẽ mang lại ý nghĩa sâu sắc nhé!!!

1. Hoa handmade

Hoa là một món quà không thể thiếu trong những ngày kỷ niệm hoặc những ngày lễ để dành tặng cho phụ nữ nếu như bạn không nghĩ ra được món quà nào ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, phụ nữ ngày nay đã không còn thích những bó hoa tươi như ngày trước nữa mà học muốn một bó hoa có thể giữ được lâu và ngắm trong một thời gian dài. Chính vì thế mà hoa handmade tại Craft & More không chỉ đẹp, tinh tế mà còn có thể lưu trữ trong thời gian dài mà hoa không bị héo tàn.

Hoa handmade với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Có nhiều họa tiết mới lạ, đẹp mắt 

>>>Xem thêm các mẫu hoa handmade tại trang web: https://vietgiftcenter.com/hoa-handmade

2. Thiệp handmade ấn tượng

Nếu bạn chỉ vào một cửa hàng để mua một tấm thiệp với kiểu dáng bình thường để làm quà tặng ngày 8/3 thì thật không có thành ý đúng không nào. Vì vậy, bạn có thể đến Craft & More để tìm mua những tấm thiệp handmade mang thật nhiều ý nghĩa bên trên để tặng họ. Chắc chắn, những người phụ nữ sẽ cực kỳ hạnh phúc với thông điệp mà bạn gửi đến qua tấm thiệp đó.

Thiệp được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp mắt 

Thể hiện tình cảm sâu sắc 

>>>Xem thêm các loại thiệp handmade ý nghĩa khác tại trang web: https://vietgiftcenter.com/thiep-bookmark-kep

3. Sổ gỗ hoặc sổ da handmade

Với những cô nàng yêu thích viết hoặc thích ghi lại những gì cần nhớ khi làm việc hoặc khi đi du lịch thì bạn nên tặng họ một cuốn sổ tay để làm quà tặng ngày 8/3 đẹp và ý nghĩa. Tuy nhiên, không nên tặng muốn cuốn sổ tay được bán ở trong nhà sách hoặc hoặc những nơi bán đồ bình dân. Để thể hiện được tấm lòng của mình, bạn nên mua một cuốn sổ gỗ được khắc tên và hình ảnh lên trang bìa hoặc một cuốn sổ da sang trọng để làm quà tặng. Không chỉ khiến cô nàng yêu thích mà đó còn là món quà có 1 0 2 của bạn từ cuốn sổ tay handmade đó.

Sổ khắc gỗ của một bạn fan dành cho ca sĩ Thanh Duy 

Sổ tay bằng da tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng

>>>Xem thêm các kiểu sổ tay tại trang web: https://vietgiftcenter.com/so-tay-vintage-co-dien

4. Ví đựng passport

Vậy đối với một người yêu thích du lịch thì nên tặng gì? Chắc chắn đó là câu hỏi của rất nhiều người đúng không nào? Craft & More xin bật mí một trong những sản phẩm top đầu của cửa hàng chính là ví đựng passport với nhiều kiểu dáng và màu sắc. Đây cũng là sản phẩm được mọi người mua để làm quà tặng 8/3 cho những người phụ nữ của mình. Vì món quà không chỉ thể hiện sự tinh tế mà còn thể hiện sự quan tâm đến sở thích của người đó.

Ví đựng passport được khắc tên và chọn charm theo yêu cầu

Ví đựng passport tại trang web  có nhiều kiểu dáng và màu sắc 

>>>Xem thêm tại trang web: https://vietgiftcenter.com/vi-dung-passport-ho-chieu-bao-bop-vo-cover-tui-da-dep

5. Hộp nhạc music box 

Một trong những sản phẩm được nhiều người mua tại cửa hàng để làm quà tặng 8/3 mà không thể bỏ qua chính là hộp nhạc. Những giai điệu du dương, dễ chịu mang đến một cảm giác nhẹ nhàng được phát ra từ chiếc hộp nhạc sẽ khiến người được tặng vui vẻ mà đón nhận. Không chỉ thế, nhờ thiết kế bắt mắt với nhiều họa tiết độc đáo, mới lạ khiến cho hộp nhạc trở thành một trong những món quà được nhiều người mong chờ. 


Hình dáng nhỏ nhắn, đẹp mắt 

Kiểu dáng đàn piano trắng thanh toát

>>>Xem thêm tại trang web: https://vietgiftcenter.com/hop-nhac-music-box-dep

6. Scrapbook lưu trữ hình ảnh

Để tặng một món quà để khiến người khác cảm động thật không dễ dàng gì, đặc biệt là phụ nữ. Nên chính vì thế mà khi lựa chọn quà vào ngày 8/3, bạn phải thể hiện được sự tinh tế của mình qua món quà mà bạn dành tặng cho họ. Scrapbook có thể giúp bạn thực hiện được điều này vì với thiết kế mới lạ, độc đáo, không chỉ lưu giữ những hình ảnh đầy kỷ niệm mà còn xuất hiện cùng những họa tiết đẹp mắt tạo tình cảm mỗi khi nhìn thấy. 

Quà tặng cho sếp cực "chất" 

Tổng hợp những hình ảnh đáng nhớ

>>>Xem thêm tại trang web: https://vietgiftcenter.com/scrapbook-album-anh-handmade

7. Đồng hồ quả quýt

Đồng hồ quả quýt là sản phẩm handmade mà các bạn có thể nghĩ tới khi làm quà tặng nhân ngày 8/3 dành cho phụ nữ. Với thiết kế cổ điển, đồng hồ quả quýt có thể được dùng làm vòng tay hoặc dây chuyền như một sản phẩm thời trang đặc biệt khác lạ khi làm quà tặng. 

Đồng hồ quả quýt với nhiều thiết kế đa dạng

Đồng hồ vòng tay vintage tại trang web: https://vietgiftcenter.com/dong-ho-qua-quyt-1

Nếu bạn đã tìm thấy quà tặng ngày 8/3 tại Craft & More thì nên đặt ngay qua số Hotline/Zalo: 0903 803 556 hoặc có thể đặt hàng ngay trên trang web.

Các tin khác