Tổng hợp các mẫu sổ tay ghi chú độc đáo Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Tổng hợp các mẫu sổ tay ghi chú độc đáo

Tổng hợp các mẫu sổ tay ghi chú độc đáo

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 25/08/2016

Thiết kế nhỏ gọn và cực kì tiện dụng, một cuốn sổ tay ghi chú có thể dễ dàng bỏ trong cặp xách, túi. Dưới đây là tổng hợp các mẫu sổ theo phong cách vintage ấn tượng nhất. Cùng tham khảo nào!

Đa sắc màu với những cuốn sổ tay ghi chú dễ thương

Bạn có thể tự tiến hành cách làm sổ ghi chú nhỏ gọn theo phong cách của chính bản thân hoặc tham khảo những mẫu sổ ghi chú được ưa chuộng ngay dưới đây:

1. Sổ ghi chú cổ điển

Thiết kế vừa vặn tay cầm với hai gam màu xanh lơ và hồng nhạt, cuốn ghi chú cổ điển xinh xắn này sẽ làm cho bộ sưu tập sổ ghi chú của bạn thêm phần đa dạng và ấn tượng hơn bao giờ hết.


Trang trí nhẹ nhàng cùng màu sắc trang nhã, ấn tượng

2. Sổ tay ghi chú họa tiết vintage

Thiết kế vát cạnh xinh xắn, màu sắc giấy lồng ghép hai màu trắng trơn - nâu nhạt cùng bìa sổ ghi chú phong cách Vintage đơn giản nhưng không kém phần xinh xắn.


Phong cách vintage được thiết kế hài hòa, phù hợp với mọi không gian


Cuốn sổ dành cho những ai thích sự giản đơn trong thiết kế

3. Sổ ghi chú xinh xắn với gam màu sặc sỡ

Nhỏ nhắn và cực kì xinh xắn với những thiết kế sổ ghi chú note nhanh. Thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dùng để treo lên tường vô cùng thuận tiện. Nhiều gam màu nổi bật cho bạn lựa chọn, thiết kế màu sặc sỡ có thể là điểm cộng hoàn hảo để bạn dễ dàng “bị thu hút”, dễ dàng tìm kiếm khi vô tình bị rơi hoặc thất lạc.


Bìa là những gam màu sặc sỡ và bên trong là giấy theo phong cách vintage độc đáo

4. Sổ ghi chú màu trắng tinh khôi

Nhẹ nhàng và cực kì tinh tế với thiết kế sổ ghi chú màu trắng tinh khôi. Thiết kế dành cho những ai yêu thích nhẹ nhàng, đơn sắc. Chất liệu giấy không kẻ ô để dễ dàng vẽ, viết tùy ý thích.


Màu trắng tinh khôi giản đơn nhưng cực kì xinh xắn

Những ai yêu thích phong cách Vintage cổ điển có thể tự mình tham khảo những sản phẩm sổ tay, sổ tay ghi chú đang có tại vietgiftcenter.com

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các mẫu sổ tay, sổ ghi chú đẹp - độc - lạ và thiết kế “không đụng hàng”. Ghé ngay vietgiftcenter.com để tự mình tìm kiếm những sản phẩm bạn ấn tượng nhất nào!

Các tin khác