Cung cấp sổ tay lò xo A4, A5, A6 độc đáo tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Cung cấp sổ tay lò xo A4, A5, A6 độc đáo tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Cung cấp sổ tay lò xo A4, A5, A6 độc đáo tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 24/08/2016

Với học sinh, sinh viên, người làm văn phòng một cuốn sổ ghi chép là vật không thể thiếu, ngoài việc lựa chọn những loại sổ thông thường thì sổ lò xo cũng rất được ưa chuộng.

Sổ lò xo được yêu thích vì rất nhiều công dụng

Nhỏ gọn và tiện dụng: Kích thước không quá lớn mà vô cùng nhỏ gọn, xinh xắn, một cuốn sổ tay lò xo có thể dễ dàng để trong balo, túi xách, bạn có thể mang đi bất cứ đâu.


Với một cuốn sổ lò xo bạn có thể dễ dàng thêm, bớt giấy tùy thích

Dễ dàng sử dụng: Bạn không ưng ý một trang nào đó hay viết bị lỗi? không sao cả, bạn chỉ cần loại bỏ tờ giấy đó đi một cách dễ dàng mà không hề ảnh hưởng tới những trang bên cạnh. Có thể tái sử dụng: Viết hết giấy trong cuốn sổ, bạn chỉ cần thay phần ruột bằng cách mở gáy lò xo và thay đi những tờ đã sử dụng, thật tiện dụng phải không?


Khi hết giấy, bạn chỉ cần mở gáy lò xo và thay giấy là có thể tái sử dụng

Sổ lò xo dễ dàng sử dụng:

Sang trang, lật trang để viết vô cùng dễ dàng, bạn không phải gặp khó khăn như khi sử dụng những cuốn sổ dán bình thường lúc nào cũng phải đè xuống mới có thể viết. Mẫu mã đa dạng, thiết kế ấn tượng: Tùy theo nhu cầu sử dụng, sổ lò xo có nhiều thiết kế bìa và giấy khác nhau. Đó có thể là cuốn sổ bìa da thật, bìa vải canvas, bìa phong cách Vintage ấn tượng…


Sổ tay lò xo mang rất nhiều công dụng khác nhau

Mua nguyên liệu làm sổ hay những sổ tay lò xo ấn tượng ở đâu?

Vietgiftcenter.com cung cấp những nguyên liệu, phụ kiện làm sổ lò xo ấn tượng. Đặc biệt, rất nhiều mẫu sổ lò xo còn được chúng tôi thực hiện theo phong cách Vintage mang đậm nét hoài cổ. Tất cả nguyên vật liệu làm sổ lò xo và những mẫu sổ lò xo ấn tượng đang có tại vietgiftcenter.com, truy cập ngay để lựa chọn mẫu sổ ưng ý nhất cho mình nào!

Các tin khác