Những mẫu sổ tay đẹp giá rẻ làm quà tặng độc đáo Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Những mẫu sổ tay đẹp giá rẻ làm quà tặng độc đáo

Những mẫu sổ tay đẹp giá rẻ làm quà tặng độc đáo

Viết bởi: vietgiftcenter.com Ngày đăng: 26/08/2016

Nhiều người thường nghĩ sổ tay là món quà nhàm chán, nhưng những mẫu sổ tay đẹp giá rẻ dưới đây sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

4 mẫu sổ tay đẹp làm quà tặng ấn tượng nhất

1. Sổ tay da đẹp - món quà tặng sang trọng

Sổ tay da được ưa chuộng bởi tính sang trọng, đẳng cấp với lớp da mềm mại. Thông thường, những cuốn sổ có bìa da không quá cầu kì trong việc trang trí mà thiên về khơi gợi sự đơn giản vì lớp da thôi cũng đã toát lên được sự cao cấp cho người dùng.


Một cuốn sổ tay với lớp da thôi cũng đã đủ toát lên vẻ sang trọng


Biến tấu nhẹ nhàng với những hoa văn chìm nổi ấn tượng

Cuốn sổ tay quà tặng da cũng có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài việc được làm bằng lớp da sang trọng, những cuốn sổ tay da còn được tặng kèm thẻ khắc tên bằng chất liệu da thật nhằm gây ấn tượng cho người được tặng.


Một sản phẩm sổ tay da biến tấu nhẹ nhàng với chiếc lá ấn tượng

2. Sổ tay quà tặng bìa vải Canvas/Jeans siêu cá tính

Nếu chất liệu da sang trọng thì một cuốn sổ tay bìa vải Jeans lại gây ấn tượng bởi nét phóng khoáng và cá tính. Đặc trưng của các bìa sổ này là độc đáo, khác biệt và vô cùng thời trang. Cuốn sổ được biến tấu với bìa vải Jean/ Canvas đã và đang được các bạn trẻ cực kì ưa chuộng.


Không thể cá tính hơn, nếu bạn năng động và thời trang thì cuốn sổ này chính là sự lựa chọn phù hợp nhất


Hay nhẹ nhàng với cuốn sổ bìa vải Canvas

3. Sổ gáy lò xo, handmade theo ý muốn

Nếu yêu thích handmade và đam mê nghệ thuật, sự sáng tạo thì bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện một cuốn sổ tay theo ý muốn của bản thân.


Sổ lò xo rất được ưa chuộng và phổ biến trong giới trẻ

Chọn sổ tay quà tặng là cuốn sổ đóng gáy, có thể dễ dàng thay giấy khi đã hết và thay đổi bìa, giấy tùy theo ý muốn của bản thân vô cùng dễ dàng.


Với một cuốn sổ lò xo, bạn dễ dàng thực hiện thay giấy và tái sử dụng

4. Sổ tay Vintage cổ điển hoặc với logo cá tính

Màu sắc trang nhã, cổ điển và ấn tượng của phong cách Vintage chưa bao giờ giảm nhiệt. Những cuốn sổ theo phong cách này cũng được ưa chuộng với nhiều mẫu thiết kế ấn tượng và đa dạng.


Nét chấm phá ấn tượng với màu sắc và hoa văn Vintage


Hay nhẹ nhàng và cá tính với những câu slogan cá tính

Với những ai quan tâm có thể tự tìm cho mình một cuốn sổ ưng ý nhất trong hàng chục thiết kế mới lạ, ấn tượng đang có tại vietgiftcenter.com. Ngoài là một món quà tặng ý nghĩa và độc đáo, một cuốn sổ ấn tượng để tặng cho riêng mình cũng là một gợi ý hay.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi hoặc fanpage facebook.com/vietgiftcenter để cập nhật những mẫu sổ tay đẹp giá rẻ “không đụng hàng”, bạn nhé!

Các tin khác