Sổ Tay Bìa Gỗ Khắc Laser Theo Yêu Cầu Cho Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Sổ Tay Bìa Gỗ Khắc Laser Theo Yêu Cầu Cho Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam

Sổ Tay Bìa Gỗ Khắc Laser Theo Yêu Cầu Cho Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Việt Nam

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 05/08/2019

Không giống với những mẫu sổ tay bình thường, mà sổ tay bìa gỗ được thiết kế theo yêu cầu tại Craft & More được nhiều khách hàng yêu thích vì vừa tạo ra được một món quà ý nghĩa mà còn vừa thể hiện được giá trị có 1-0-2 của quyển sổ tay đó đối với đối phương. 

Thời gian vừa qua, Craft & More vinh dự hợp tác với đơn vị Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam - một trong những công ty lớn và uy tín về bảo hiểm nhân thọ hiện nay tại Việt Nam. Yêu cầu của đơn vị là Craft & More có thể tạo ra hơn 50 mẫu sổ tay khắc gỗ khác nhau cho những nhân viên, lãnh đạo của công ty, giúp món quà của họ trở nên thật ý nghĩa và giá trị hơn.

Click
>>> Đặt hàng Sổ tay bìa gỗ khắc laser theo yêu cầu

Quá trình tạo ra cuốn sổ tay khắc gỗ theo yêu cầu:

1. Chọn hình ảnh

sổ tay bìa gỗ handmade

Những mẫu sổ tay đã được hoàn thiện 

Mỗi một cuốn sổ tay là một hình ảnh khác nhau, được chính Chubb lựa chọn và Craft & More sẽ tư vấn những tấm hình phù hợp nhất nhằm có thể khắc ra được những quyển sổ tốt và đẹp nhất. Nếu bạn cũng muốn có một quyển sổ tay được khắc hình ảnh theo ý thích của mình, thì lời khuyên là nên gửi những tấm ảnh đẹp kèm theo đó là có độ phân giải cao, hạn chế quá nhiều vật cản xung quanh, không nên mặc áo trắng, quần trắng để khi khắc lên có thể rõ nét nhất. 

sổ tay bìa gỗ khắc laser

Hãy lựa chọn những hình ảnh đẹp để có được một quyển sổ tay như ý nhé

Click
>>> Xem thêm bài viết Sổ khắc gỗ có sẵn và theo yêu cầu tại đây

2. Gửi ảnh demo 

Hãy yên tâm là Craft & More luôn muốn các khách hàng của mình nhận được những gì tốt nhất, nên trước khi thực hiện khắc hình ảnh và chữ lên bìa sổ, shop sẽ gửi cho bạn những tấm ảnh demo để bạn có thể có cái nhìn chính xác nhất. 

sổ tay ghi chép theo yêu cầu

Mẫu demo cho sổ tay khắc gỗ của Phó Tổng Giám Đốc Chubb Life

Hình ảnh demo sẽ được thực hiện từ designer chuyên nghiệp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu sổ tay của mình. Như của đơn vị Chubb, khách hàng sẽ được Craft & More gửi những ảnh demo và chỉnh sửa lại những chi tiết không vừa ý để có thể đáp ứng được đúng nhu cầu mà khách hàng đưa ra. 

sổ tay handmade

Mẫu demo cho sổ tay siêu đẹp

3. Thực hiện khắc laser lên bìa sổ 

Sau khi công ty Chubb đã đồng ý với những mẫu demo do Craft & More gửi đến, shop sẽ thực hiện khắc bìa sổ bằng laser cao cấp, giúp tạo ra được những đường nét tinh tế và rõ nét nhất. Sổ tay khắc gỗ được thiết kế theo yêu cầu sẽ gồm hình ảnh và những câu chữ, slogan được khắc bằng laser chất lượng, giúp bạn có được một cuốn sổ tay đẹp nhất.

sổ tay đẹp và chất lượng

Bìa sổ ngay sau khi được khắc laser

Click
>>> Xem thêm Những mẫu sổ tay đặc biệt ấn tượng 

4. Hoàn thành sản phẩm sổ tay

Bên trong sổ tay bìa gỗ sẽ là 160 trang giấy nâu không viền kẻ, Cổ & Cũ sẽ thực hiện đóng sổ và hoàn thành sổ tay giao cho khách hàng đúng với ngày hẹn. thời gian hoàn thành sẽ lệ thuộc vào số lượng cũng như nhu cầu, mục đích mà khách hàng đưa ra. 

sổ tay a5

Mẫu hoàn chỉnh của sổ tay thực hiện cho đơn bị Chubb

sổ tay khắc laser

Những phần thưởng ý nghĩa và đặc biệt

Với sổ tay khắc gỗ, bạn sẽ có được những món quà vừa ý nghĩa lại vừa có thể đem đến giá trị về tinh thần cho chính người nhận. Nếu đặt sổ tay với số lượng lớn, bạn sẽ được Craft & More với giá tốt nhất nên thường được các doanh nghiệp, công ty,...lựa chọn để làm quà tặng tri ân cho khách hàng và nhân viên để tăng thêm sự gắn bó.

Các tin khác