Shop bán làm đồ handmade đẹp độc ở tại Tphcm Hà Nội Đà Nẵng

Đồ handmade tự làm (nguyên vật liệu handmade đẹp) và các sản phẩm handmade làm sẵn tại vietgiftcenter.com luôn mang nét đẹp độc đáo phong cách VINTAGE - mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế. Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng handmade ở tại Hà Nội, TpHCM và Đà Nẵng để lựa được sản phẩm ưng ý nhất như:

Shop bán đồ handmade vietgiftcenter.com

Đồ handmade đẹp và độc

Sản phẩm handmade độc đáo nhất tại shop là những quyển scrapbook, một dạng album ảnh handmade nhưng kết hợp ghi chép như nhật kí khiến món quà rất ý nghĩa và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Scrapbook - đồ handmade đẹp

Ngay cả các tấm thiệp hay phong thư bạn cũng có thể tạo ra nét khác biệt hoàn toàn khi dùng dấu sáp niêm phong theo kiểu cổ xưa. Với món đồ handmade độc đáo này chắc chắn khiến người nhận vô cùng ngạc nhiên.

Làm handmade với dấu đóng sáp

Nếu bạn yêu thích tự làm các món đồ handmade tặng bạn bè, người  yêu thì bạn có rất nhiều lựa chọn các nguyên liệu handmade tại vietgiftcenter.com. Từ các dụng cụ làm handmade cầu kì như dập giấy, con dấu design theo ý riêng của khách đến các vật liệu dễ làm handmade như dây thừng, phù điêu, giấy nền… tất cả nguyên liệu handmade đều thống nhất một phong cách – phong cách VINTAGE.

Quà tặng handmade độc đáo cho sinh nhật

Quà sinh nhật handmade luôn có ý nghĩa và nét đẹp riêng của nó. Người tặng có thể gởi gắm sự riêng tư, tình cảm theo ý riêng của mình tùy theo đối tượng

  • Quà sinh nhật cho bạn trai, bạn gái, bạn thân

  • Quà sinh nhật tặng chồng, vợ

  • Quà sinh nhật tặng mẹ, bố, sếp

  • Quà sinh nhật cho bé

Scrapbook cho bé gái

Tự làm đồ handmade quà tặng valentine

Tự làm quà handmade cho valentine là ý nghĩa nhất, độc đáo nhất. Bạn có thể chọn hoa handmade kết hợp một quyển scrapbook chủ đề tình yêu thì quà đẹp và độc! Xem cách làm scrapbook

Album ảnh handmade

Đồ handmade tặng 20/10, 8/3, noel

Tặng quà gì cho ngày 20 tháng 10, 8 tháng 3 hay giáng sinh? Chắc chắn đồ handmade đẹp cũng là một lựa chọn đầy ý nghĩa và độc đáo.

  • Bạn có nhiều đồng nghiệp nữ hay là người được chỉ định “chăm lo” cho chị em trong công ty nhân dịp 20/10 và 8/3? Chúng tôi có đồ handmade đẹp, giá phải chăng làm quà tặng cho các công ty.

  • Bạn đang tìm mua quà tặng cho các bạn nữ lớp mình, nhóm mình? Chúng tôi có các món quà handmade rất “sinh viên”!

  • Những người yêu nhau tìm quà tặng giáng sinh? Đặc biệt dành cho tình yêu thì shop có rất nhiều lựa chọn.

Shop đồ handmade Tphcm Hà Nội Đà Nẵng

Shop bán đồ handmade ở tại TpHCM Hà Nội Đà Nẵng

Trăm nghe không bằng mắt thấy, chúng tôi luôn khuyên bạn đến trực tiếp xem và chọn sản phẩm tại:

Shop handmade HCM

Địa chỉ 258/12 Võ Văn Tần, Q3, HCM

Cửa hàng handmade Hà Nội

Địa chỉ 41 An Trạch,Đống Đa,Hà Nội (nối Cát Linh - Hào Nam)

Shop quà handmade Đà Nẵng

Là shop handmade thứ 3 của vietgiftcenter.com: 216 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng (ngã 3 Thái Phiên - Bạch Đằng)


Chúc  bạn tìm được món đồ handmade đẹp và độc đáo tại shop TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng hoặc bạn có thể xem trước, mua online tại website vietgiftcenter.com hay facebook.com/vietgiftcenter