Scrapbook Theo Yêu Cầu - Quà Tặng Sếp Có 1-0-2 Cực Kỳ Ý Nghĩa Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Scrapbook Theo Yêu Cầu - Quà Tặng Sếp Có 1-0-2 Cực Kỳ Ý Nghĩa

Scrapbook Theo Yêu Cầu - Quà Tặng Sếp Có 1-0-2 Cực Kỳ Ý Nghĩa

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 19/07/2019

Tặng quà cho sếp là một nghệ thuật và người tặng quà chính là một nghệ sĩ. Việc chọn quà tặng sếp hay tặng quà cho cấp trên cũng là việc thường xuyên được diễn ra tại chốn công sở được nhiều người quan tâm. Nhưng làm sao để tặng quà vừa thể hiện được sự tôn trọng lại vừa vô cùng ý nghĩa không phải là điều dễ dàng.

Scrapbook thiết kế theo yêu cầu chính là một trong những vị cứu tinh giúp bạn có một món quà vừa khiến sếp vô cùng hài lòng mà vừa thể hiện được sự chân thành cũng như sự kính trọng của mình đối với cấp trên đấy. Nhờ chất lượng cũng như giá thành vô cùng phù hợp, khách hàng đã lựa chọn CRAFT & MORE để có thể thiết kế món quà tặng sếp có 1-0-2. 

scrapbook vintage

Hình ảnh team building cùng nhau

Vì là một công ty truyền thông năng động và đầy sáng tạo nên khách hàng mong muốn đây sẽ là album ảnh có nhiều kỷ niệm của các nhân viên cùng sếp được thiết kế sao cho thể hiện được cá tính của một tập thể cũng như tinh thần đoàn kết của một công ty. 

Click
>>> Tìm hiểu thêm: Các mẫu scrapbook thiết kế theo yêu cầu 

scrapbook là gì ?

Những kỷ niệm của các nhân viên trong công ty

scrapbook trang trí

Hình ảnh của cả tập thể

Scrapbook không giống với album ảnh thông thường mà trong mỗi một trang sẽ là một câu chuyện do chính bạn viết nên. Chính vì vậy, ngoài hình ảnh thì Cổ & Cũ sẽ luôn có những khung trống để bạn có thể viết lên đó như lời chúc, thông điệp hay thời gian và địa điểm của tấm hình. 

quà tặng scrapbook

Được trang trí theo phong cách vintage và sáng tạo

scrapbook đẹp nhất

Những chuyến du lịch và vui chơi cùng nhau

Click
>>> Tìm hiểu thêm Các mẫu scrapbook handmade làm sẵn

scrapbook trang trí đa dạng

Những khoảnh khắc đáng nhớ

scrapbook ideas

Các tấm ảnh chụp cùng nhau

scrapbook design

Viết nên những câu siêu chất tặng sếp thôi nào

Xây dựng nên một tập thể tốt đã khó, nhưng có thể cùng họ đi qua các chặng đường còn khó hơn. Chính vì vậy một cuốn scrapbook thật ý nghĩa dành tặng cho sếp sẽ còn đặc biệt hơn hàng trăm món quà giá trị khác. Đặc biệt, bạn có thể trưng bày album ảnh này ở bất cứ nơi nào trong văn phòng để toàn thể nhân viên luôn biết và nhớ đến

Các tin khác