Scrapbook Papers - Giấy Trang Trí Làm Scrapbook Đẹp Mê Mẩn Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Scrapbook Papers - Giấy Trang Trí Làm Scrapbook Đẹp Mê Mẩn

Scrapbook Papers - Giấy Trang Trí Làm Scrapbook Đẹp Mê Mẩn

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 28/05/2019

Dù du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng nghệ thuật làm scrapbook - scrapbooking đã trở thành một xu hướng được yêu thích bởi các bạn trẻ, nhất là tại Tp.HCM và Hà Nội. Các nguyên liệu trang trí làm scrapbook cũng ngày càng đẹp, phong phú và nhiều lựa chọn hơn. Một trong những nguyên liệu không thể thiếu khi scrapbooking đó là giấy trang trí - scrapbook papers.


 

Giấy scrapbook là giấy gì?

Giấy trang trí scrapbook là giấy dùng để cắt dán, sắp xếp, trang trí, vẽ vời, viết lách khi làm album ảnh handmade - scrapbooking. Thông thường scrapbook papers có định lượng từ 100gsm trở lên với nhiều họa tiết đẹp, màu sắc bắt mắt phù hợp với nhiều gu thẩm mỹ khác nhau.

Một layer scrapbook vintage ấn tượng với nguyên liệu là giấy kraft nâu

Giấy trang trí scrapbook chủ đề biển

Tuy nhiên, giấy scrapbook vintage được các scrapbooker yêu thích hơn cả. Vintage là một phong cách dùng màu sắc, chất liệu, hoa văn tạo nên nét hoài cổ, kể câu chuyện và thổi hồn vào sản phẩm, khiến nó trở nên có ý nghĩa và độc đáo hơn. Với giấy làm scrapbook, bạn có thể phối hợp với các nguyên liệu handmade khác để sáng tạo một tác phẩm cho riêng mình - một quyển sổ ảnh scrapbook, từ đơn giản cho đến cao cấp, lưu trữ được nhiều hình ảnh cùng với những thông điệp khác nhau.

Scrapbook papers trang nhã với màu pastel nhẹ nhàng

Scrapbook paper - khi nguyên liệu giấy khiêu vũ cùng đôi tay và khối óc

Thật ra, làm scrapbook không hề đơn giản! Ngoài việc cần đôi tay khéo léo, sự nhạy cảm trong nghệ thuật, cảm thụ màu sắc, bố cục khi kết hợp giấy scrapbok với các nguyên liệu handmade khác bạn còn cần mang cả cảm xúc của trái tim, gói gém tình cảm vào từng chi tiết thủ công trong nghệ thuật làm scrapbook để quyển album ảnh handmade của bạn không chỉ độc đáo mà còn mang cả thế giới riêng, lưu trữ những tấm ảnh đẹp nhất theo cách mà bạn muốn.

XEM NGAY CÁCH LÀM SCRAPBOOK THẬT ĐƠN GIẢN

 


 

Giá trị của scrapbook mang đến không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn cả chiều sâu bên trong, vì vậy scrapbooking mang tính cá nhân hóa cao, rất phù hợp để làm quà tặng handmade độc đáo dịp sinh nhật, valentine, cưới, chia tay, chúc mừng v.v...

Mua giấy làm scrapbook ở đâu?

Một trong những cửa hàng được các scrapbooker chọn lựa là Craft & More. Đúng như tên gọi, ngoài việc bảo đảm nguyên liệu giấy làm scrapbook phong phú thì phong cách đậm chất vintage khiến Craft & More khó lẫn với những nơi khác. Cả một thế giới nguyên liệu làm handmade cho scrapbook đang chờ bạn khám phá. Hiện Craft & More có các cửa hàng tại hcm và Hà Nội, chúng tôi luôn khuyến khích bạn đến tận nơi để "sờ mó cầm nắm" từng sản phẩm nhỏ xinh để chọn cho mình nguyên liệu phù hợp nhất.

 

Các bạn tham khảo clip nhỏ hướng dẫn xử dụng giấy scrapbook làm một tờ album ảnh - scrapbook layer

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác