Scrapbook Love Handmade - Món Quà Kết Nối Tình Yêu Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Scrapbook Love Handmade - Món Quà Kết Nối Tình Yêu

Scrapbook Love Handmade - Món Quà Kết Nối Tình Yêu

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 22/07/2019

Scrapbook Love được nhiều người yêu thích vì nó là một câu chuyện riêng của mỗi người do chính họ tạo nên những đoạn hồi tưởng đẹp nhất. Đôi khi, scrapbook chính là một món quà kết nối và gắn chặt hai trái tim lại gần nhau hơn vì sự ý nghĩa cũng như vẻ đẹp vintage mà sản phẩm mang lại. 

Với scrapbook thiết kế theo yêu cầubạn chỉ cần lựa chọn những hình ý nghĩa nhất của mình để có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ. Sau đó việc trang trí cứ để Cổ & Cũ giải quyết, chúng mình sẽ giúp bạn có được một album ảnh vô cùng đẹp và chỉ có 1-0-2 trên thế giới này. 

Click
>>> Tìm hiểu thêm Các mẫu scrapbook handmade làm sẵn

scrapbook handmade

Những hình ảnh đẹp nhất được chính khách hàng lựa chọn

scrapbook ideas

Câu chuyện tình yêu xuyên quốc gia

Đây là câu chuyện tình yêu xuyên quốc gia nên Craft & More đã thiết kế một scrapbook vô cùng lãng mạn và ngọt ngào cho đôi vợ chồng. Những hình ảnh đám cưới cũng như những chuyến du lịch cùng nhau được tái hiện qua một cuốn album ảnh làm từ thủ công với tình yêu và sự sáng tạo đã tạo ra một hồi ức khó quên đối với cả hai. 

scrapbook vintage

Những kỷ niệm đáng nhớ

Click
>>> Tìm hiểu thêm: Các mẫu scrapbook thiết kế theo yêu cầu 

scrapbook trang trí

Cách trang trí đầy sáng tạo

album ảnh trang trí

Những hình ảnh vô cùng tuyệt đẹp

Vì album ảnh được sinh ra là để giúp bạn có thể lưu trữ và gìn giữ những ký ức đẹp nhất nên đã trợ thành xu hướng mới nhất trong nhưng năm vừa qua và được mọi người ưa chuộng. Vượt qua cả công nghệ hiện đại, scrapbook mang một màu sắc cổ điển được mọi người tin yêu vì bạn có thể xem lại bất cứ khi nào bạn muốn. Ký ức sẽ được thể hiện rõ nét và khắc sâu nhất qua scrapbook, vì ý nghĩa lại là giá trị mà scrapbook mong muốn người dùng có được nhất.

Các tin khác