Scrapbook Love - Album Ảnh Của Cặp Đôi Phượt Thủ Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Scrapbook Love - Album Ảnh Của Cặp Đôi Phượt Thủ

Scrapbook Love - Album Ảnh Của Cặp Đôi Phượt Thủ

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 05/07/2019

Mỗi một cuốn scrapbook sẽ tượng trưng cho mỗi câu chuyện ý nghĩa của mình với những khoảnh khắc đẹp nhất mà bản thân muốn lưu giữ để có thể mãi mãi nhớ về nó. Với xu hướng scrapbooking hiện nay, thì việc lựa chọn sử dụng để thay thế album ảnh lỗi thời đang được nhiều người ưa chuộng. Vì không chỉ nâng tầm cảm xúc của những bức ảnh, mà còn để khiến nó trở nên ý nghĩa hơn. 

Tại Craft & More, bọn mình nhận thiết kế và làm scrapbook theo yêu cầu. Đây sẽ là câu chuyện được kể qua scrapbook của một cặp đôi vô cùng đáng yêu và thích đi phượt muốn cùng nhau có một cuốn album ảnh thật đặc biệt kỷ niệm về những khoảnh khắc đẹp khi ở bên nhau. Để mai sau khi nhớ về, đó sẽ là cả vùng trời thương nhớ và yêu thương.  

scrapbook đáng yêu

Được thiết  kế vô cùng vintage và ấn tượng

Click
>>> Xem thêm: Các mẫu scrapbook thiết kế theo yêu cầu 

Bìa scrapbook được khách hàng yêu cầu thiết kế thật đặc biệt và toát lên một câu chuyện của riêng họ.Vậy là Craft & More đã lựa chọn một trong vô vàn tấm ảnh mà khách hàng đưa để khớp với màu của bìa. Cũng như trang trí thêm tên của cặp đôi, hoa, các nguyên liệu làm handmade để khi nhìn vào sẽ thấy ngay đây là một cuốn album romantic của các cặp đôi. 

scrapbook trang trí

Mang theo sự lãng mạn nhưng đầy tinh tế

Chủ nhân của cuốn scrapbook nói đây là một cuốn album kể về những chuyến đi cùng nhau của cả hai đứa, vì cả hai đều thích đi phượt nên đó cũng là nguyên nhân để cả hai gặp và yêu nhau. Vì mỗi tấm ảnh là mỗi một nơi mà hai đứa đã từng đi qua, nên thanh xuân và tình yêu của cả hai đều được lưu trữ qua các bức hình đó. 

 

Click
>>> Tìm hiểu thêm Các mẫu scrapbook handmade làm sẵn

scrapbook handmade

Chuyến đi đầu tiên của cả hai sau khi hẹn hò

scrapbook đẹp nhất

Cũng tại nơi đó, anh ngỏ lời cầu hôn 

scrapbook ý nghĩa

Nơi chụp ảnh của cặp đôi là tại Đà Lạt

scrapbook kỷ niệm

Chuyến đi phượt mà cặp đôi nhớ nhất là tại Sapa

scrapbook vintage handmade

Cùng mặt áo đôi để chụp những bức hình "tình bể bình" 

scrapbook theo yêu cầu

Cầm tay anh dựa vai anh kề bên anh nơi này có anh

scrapbook album ảnh

101 chuyến đi cùng nhau với biết bao kỷ niệm

scrapbook ảnh cưới

Luôn nắm tay nhau bên mọi nẻo đường

scrapbook thiết kế

Một happy ending của cặp đôi khi anh muốn cùng cô về một nhà

Nếu trong truyện cổ tích thì kết thúc chính là khi hoàng tử và công chúa cưới nhau. Còn ở ngoài đời thật, thì đó lại chỉ là khởi đầu mới cho cả hai mà thôi. Craft & More hi vọng trong khoảng thời gian tiếp theo sẽ nghe được tin đặt hàng một cuốn scrapbook xinh cho bé yêu hoặc là kỷ niệm về những câu chuyện sau khi cưới của hai bạn nhé. Chúc cả hai sẽ luôn hạnh phúc và bền lâu.

Các tin khác