Scrapbook Handmade Theo Yêu Cầu - Anh Là Ai Trong Cuộc Đời Này Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Scrapbook Handmade Theo Yêu Cầu - Anh Là Ai Trong Cuộc Đời Này

Scrapbook Handmade Theo Yêu Cầu - Anh Là Ai Trong Cuộc Đời Này

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 03/07/2019

Scrapbook tại Craft & More là một trong những sản phẩm được yêu cầu thiết kế nhiều nhất vì không chỉ vô cùng đẹp mà còn chất và mang lại nhiều ý nghĩa hơn là giá tiền của nó. Bạn sẽ thấy màu sắc vintage hòa trộn cùng với những họa tiết trang trí vô cùng ấn tượng và mới mẻ với cảm giác vô cùng đặc biệt và chỉ có 1-0-2. 

Khi chọn album ảnh đặc biệt như scarpbook, bạn có thể dễ dàng dành tặng cho những người thân yêu như bạn bè, người yêu hay những người thân trong gia đình để có một món quà ý nghĩa đáng trân trọng trong thời đại ngày nay. Thậm chí, bạn có thể dành tặng cho chính bản thân mình để kỷ niệm với những khoảnh khắc qua những câu chuyện của riêng mình. 

Click
>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Scrapbook đặc theo yêu cầu

scrapbook handmade

Scrapbook thiết kế theo yêu cầu 

Chủ nhân yêu cầu một cuốn scrapbook có màu sắc cũng như phong cách của riêng mình nên sản phẩm được hoàn thiện vô cùng tinh tế để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Mỗi trang là mỗi sự đặc biệt và khác lạ riêng. Ví như những hình ảnh nổi bật của biển số xe, răng cưa và được thực hiện 100% handmade nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự sáng tạo từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Craft & More nhé. 

scrapbook trang trí handmade

Hình ảnh được kéo ra vô cùng ấn tượng

Lựa chọn xe đạp với mẫu nền đen và mẫu trái tim được làm nổi khiến album ảnh vô cùng chất. Đặc biệt, việc kéo để hình ảnh được hiện ra khiến chủ scrapbook cực kỳ thích thú vì sự mới mẻ và đầy sự sáng tạo mà không một album ảnh nào có thể mang đến. 

Click
>>> Tìm hiều thêm: Các mẫu scrapbook có sẵn ấn tượng 

scrapbook đẹp

Trang trí vô cùng đáng yêu 

Mỗi một tấm hình sẽ là một ý nghĩa riêng được thiết kế vô cùng đặc biệt và ấn tượng. Không giống như các album ảnh cũ chỉ có thể để với các kích thước bắt buộc, mà scrapbook cho bạn thỏa sức sáng tạo kết hợp một lúc nhiều tấm ảnh cùng một lúc để tạo nên sản phẩm có chất rất riêng. Kết hợp với con dấu sáp tạo nên hình ảnh của một bì thư càng khiến những người xem nhanh chóng bị thu hút. Xem ngay thông tin liên hệ dưới chân trang web!

Các tin khác