Quà tặng Valentine ý nghĩa đẹp lãng mạn nhất Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Quà tặng Valentine ý nghĩa đẹp lãng mạn nhất

Quà tặng Valentine ý nghĩa đẹp lãng mạn nhất

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 24/05/2016

Ngày Valentine còn gọi là ngày lễ tình yêu hay ngày lễ tình nhân, ngày tất cả mọi người thể hiện, tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các cặp tình nhân, bạn bè khác giới. Họ bày tỏ tình yêu của mình bằng cách gửi cho nhau những chiếc thiệp, cành hồng, socola và các quà tặng Valentine ý nghĩa cùng những lời yêu thương đến một nửa của mình.

nhung mon qua tang valentine

Ngày valentine là ngày tôn vinh tình yêu thiêng liêng của những đôi lứa

Quà tặng Valentine truyền thống ý nghĩa

Theo truyền thống, vào dịp lễ này ngoài những lời chúc yêu thương các cặp tình nhân thường tặng nhau những món quà quen thuộc: thiệp valentine, bó hoa hồng tươi thắm và đặc biệt là socola tình yêu như vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

hoa bo giay valentine
Bó hoa hồng handmade cũng là một trong những gợi ý ngày Valentine

Đây cũng là dịp để người bạn khác giới tặng quà và bày tỏ tình cảm với những người mà mình thầm thương trộm nhớ. Vì thế, việc chọn quà dịp lễ này đặc biệt quan trọng vì có thể quyết định sự “thành công” hay “trắng tay” trong lần tỏ tình đầu tiên này. Bạn nhớ nhé, trong tình cảm sự chân thành bao giờ cũng được đánh giá cao hơn cả vì thế hãy chọn cho mình những món quà thật sự ý nghĩa nhé.

album qua tang valentine doc dao
Scrapbook sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa nhất ngày Valentine

Gợi ý các quà tặng Valentine ý nghĩa

Dù là bạn trai hay bạn gái cũng có thể dành tặng người yêu của mình những món quà bày tỏ sự yêu thương trong dịp lễ đặc biệt dành cho 2 người này.

Một cuốn sổ album ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm ngọt ngào của 2 bạn sẽ là món quà bất ngờ cho đối phương, món quà sẽ nhắc nhở, giúp chúng ta trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau hơn.

so tay doc dao lam qua tang 14/2
Những cuốn album được thiết kế như dành riêng cho ngày Valentine

dong ho qua tang 14/2 y nghia
Đồng hồ quả quýt ngoài là món quà độc, lạ còn mang ý nghĩa: "Muốn dành trọn thời gian quý báu bên nhau"

Bạn cũng có thể tìm chọn những món quà có ý nghĩa đặc biệt với 2 bạn, gắn với một sự kiện hoặc một câu chuyện mà chỉ 2 bạn hiểu. Hoặc chọn những thứ chàng, nàng thích thú quan tâm hay những món đồ lưu niệm dễ thương phù hợp với tính cách của chàng và nàng.

hop nhac vintage
Chiếc hộp nhạc xinh xắn với bản nhạc hay và tấm thiệp xinh xắn bên trong cũng làm người ấy bất ngờ

scrapbook
Cuốn scrapbook lưu giữ kỉ niệm đẹp của hai người sẽ là món quà khiến người ấy cảm động

Mua quà tặng Valentine ý nghĩa ở đâu?

Hệ thống quà tặng Valentine handmade ý nghĩa vietgiftcenter.com sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn nhân dịp lễ yêu thương này. Shop có rất nhiều món quà độc đáo và ý nghĩa, những món quà handmade dễ thương… giúp kết nối, lưu giữ và thăng hoa trong tình yêu đôi lứa.

Bạn có muốn Valentine năm nay trở nên đặc biệt và ý nghĩa không? Hãy tự tay chọn những món quà tặng Valentine tại Shop nhé.

cua hang qua tang valentine
Những món quà ý nghĩa đang chờ bạn khám phá tại vietgiftcenter.com

Các tin khác