Quà tặng 8/3 ý nghĩa cho mẹ, vợ, bạn gái, người yêu Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Quà tặng 8/3 ý nghĩa cho mẹ, vợ, bạn gái, người yêu

Quà tặng 8/3 ý nghĩa cho mẹ, vợ, bạn gái, người yêu

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 24/05/2016

Danh mục:

Quà tặng 8/3 cho mẹ

Quà tặng 8/3 cho vợ

Quà tặng 8/3 cho người yêu, bạn gái

Shop quà tặng 8/3

Quà tặng 8/3 ý nghĩa cho những người thân yêu

8/3 ngày Quốc Tế Phụ Nữ, là ngày để chúng ta bày tỏ sự quan tâm, tình yêu và lòng biết ơn đến những người phụ nữ là bà, là mẹ, là cô, là vợ, là người yêu… những cành hồng rực rỡ tươi thắm giữa cuộc sống chúng ta. Hãy dành những món quà tặng ý nghĩa nhất đến người phụ nữ thân yêu của bạn

 

1.Quà tặng 8/3 cho mẹ.

Mẹ là người phụ nữ đầu tiên và quan trọng nhất đối với mỗi người chúng ta. Có thể nói tình mẹ bao la không đại dương nào chứa được. Tình mẹ rộng mở không tính toán, chúng ta những người con được lớn lên trong tình yêu thương của mẹ, chắc hẳn muốn gửi đến mẹ những lời chúc, những lời cảm ơn sâu sắc và món quà ý nghĩa nhân dịp 8/3 này. 

 

qua-tang-8-3-cho-me

Dù không đòi hỏi nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi mẹ nhận được những món quà của con cái trong ngày đặc biệt này. Một bó hoa tặng mẹ, một món quà lưu niệm nhỏ… cũng đủ làm mẹ vui. Không chỉ là món quà vật chất mà còn là món quà tinh thần vô giá mà mỗi người con đáp đền cho người mẹ kính yêu của mình.

Xem thêm: Các loại hoa handmade

quà tặng mẹ

Túi quai gỗ từ vải bố trắng sang trọng và quý phái

Xem thêm: Túi quai gỗ vintage từ vải canvas

quà tặng mẹ ý nghĩa

Sổ tay khắc gỗ theo yêu cầu cực kỳ ý nghĩa

quà tặng ý nghĩa 8/3

Scrapbook được trang trí cực kỳ độc đáo

>>>Tìm hiểu thêm scrapbook handmade - album ảnh vintage trang trí

ví da thật tặng mẹ

Ví cực xinh và sang trọng

Đặt hàng và xem thêm thông tin ví nữ da thật tại đây

2. Quà tặng 8/3 cho vợ

Chắc rồi, mẹ là người sinh ra ta nhưng vợ lại là người phụ nữ thứ 2 đến bên ta, yêu thương và chăm sóc ta suốt cuộc đời sau này. Hãy chắc chắn rằng, bạn là người hiểu vợ và đem đến miềm vui trọn vẹn nhất cho nàng trong ngày 8 tháng 3 này nhé!

Tặng vợ một món quà ngày 8/3 không chỉ là món quà vật chất, mà còn là thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu và trân trọng đối với người đầu gối tay ấp mỗi ngày bên mình. Là người đàn ông, chắc chắn mong muốn mang lại niềm vui bất ngờ cho người vợ nhân dịp lễ 8 tháng 3 mỗi năm. Không cần những món quà hàng hiệu mắc tiền, chỉ cần những món nàng thích, những món quà gắn liền với kỷ niệm tình yêu của 2 người cũng đủ làm người vợ dâng trào cảm xúc.

qua-tang-8-3-y-nghia-tang-vo

Nếu nàng là người lãng mạn, một bó hoa, một cuốn album handmade với những hình ảnh kỷ niệm cũng như những lời chúc ngọt ngào hay những món đồ trang trí nội thất, đồ dùng trong gia đình đối với những người vợ đảm đang của gia đình...

** Gợi ý các món quà 8/3 tặng vợ: album scrapbook handmade

3. Quà tặng 8/3 cho bạn gái - người yêu

Có người nói, tình chỉ đẹp khi còn dang dở... Thật vậy, trong giai đoạn tìm hiểu yêu đương thì cả 2 đều muốn giành cho nhau những kỉ niệm ngọt ngào nhất. Và không lý gì, là người đàn ông tương lai của cô ấy, bạn lại bỏ qua cơ hội để thể hiện tình cảm của mình đúng không nào?

 

qua-tang-8-3-cho-nguoi-yeu

Bạn không cần phải quá căng thẳng khi chọn quà cho nàng. Trong tình yêu, quan trọng nhất là sự chân thành và cảm giác giành cho đối phương vì thế bạn hãy tự tin chọn những món quà gần gũi nhất tặng nàng nhé. Các nàng sẽ “cảm động rơi nước mắt” khi nhận được những món quà handmade ý nghĩa hoặc những món quà bạn tự tay làm cho nàng đấy.

qua-tang-8-3-cho-ban-gai

Các món quà tặng 8/3 ý nghĩa dành cho bạn gái, người yêu như: túi xách ví, sổ tay handmade, thiệp handmade

Lời chúc 8/3 ý nghĩa cho những người phụ nữ yêu thương nhất

Bên cạnh những món quà tặng 8/3 cho mẹ, cho vợ, cho bạn gái, người yêu bạn cũng nên “bỏ túi” những lời chúc ý nghĩa để đem lại niềm vui bất ngờ cho người phụ nữ đặc biệt của mình. Bạn có thể tham khảo các lời chúc trên internet hoặc tự viết lên những lời chúc ý nghĩa đấy.

loi-chuc-8-3

 

Mua quà 8/3 ý nghĩa cho mẹ, vợ, người yêu ở đâu?

Trong dịp lễ đặc biệt này có rất nhiều địa điểm, cửa hàng để bạn có thể chọn mua những món quà tặng 8/3 đặc biệt. Bạn có thể ghé các cửa hàng hoa, cửa hàng quà tặng đồ lưu niệm... để chọn cho mình những món quà độc đáo và ý nghĩa nhất.

shop-qua-tang-8-3

Đặc biệt, hệ thống cửa hàng Vietgiftcenter quà tặng Việt với phong cách độc đáo, quà tặng handmade ý nghĩa cho dịp 8/3. Bạn có thể ghé shop để chọn những bó hoa vải độc đáo, những quà tặng handmade thú vị và ý nghĩa cho người mình yêu thương nhé.

Các tin khác