Quà tặng 20/10 cho cô giáo - Món quà ý nghĩa thay lời muốn nói Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Quà tặng 20/10 cho cô giáo

Quà tặng 20/10 cho cô giáo

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 09/06/2017

Một món quà ý nghĩa thay ngàn lời muốn nói, do đó, ngày 20/10 cũng là lúc những tình cảm của bạn có cơ hội được bày tỏ với người cô bạn hằng kính trọng!

Những món quà tặng 20/10 cho cô giáo tuyệt vời nhất

Đừng chỉ là bó hoa tươi, khung ảnh, sổ tay,... những món quà quen thuộc và nhàm chán. Bài viết này Craft & More xin liệt kê một số “mẹo” là những món quà  độc, lạ, nổi bật nhưng không kém phần ý nghĩa. Qùa đã trong tay rồi, phần thể hiện chỉ là ở bạn nữa thôi!

1. Nếu tặng hoa, hãy tặng hoa handmade

Hoa là món quà quá quen thuộc, quen thuộc tới nỗi người ta có thể tặng nhau vào mọi dịp. Do đó, chỉ cần một bó hoa handmade là bạn có thể biến món quà này thành một thứ gì đó vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

hoa handmade qua tang cho co giao

Một bó hoa handmade được gói ghém tinh xảo, màu sắc tươi nhuận cùng chiếc thiệp chúc mừng 20/10 handmade kèm theo là đã đủ gây được ấn tượng, thể hiện được thành ý cùng cảm xúc dạt dào của đám học trò dành cho người cô thân thương.

hoa quà tặng 20/10 cho cô giáo

2. Sổ tay handmade

Cuốn sổ tay được coi là vật bất ly thân của thầy, cô vì công việc đòi hỏi ghi chép nhiều. Một món sổ tay làm quà tặng được xem là món đồ đầy tinh tế, bởi sổ tay bao hàm nhiều ý nghĩa, nhiều công dụng khác nhau: có thể là cuốn sổ nhật kí, lưu bút, ghi chép, có thể là thiết kế sổ độc đáo dùng để trang trí, album ảnh,...

quà tặng sổ tay

Dù thế nào đi nữa, việc lựa chọn cuốn sổ với thiết kế ấn tượng, giấy tốt, được trang trí đẹp sẽ là món quà quen mà lạ của cô nhân ngày 20/10.

Đặc biệt, cuốn sổ da sang trọng, có thể thay ruột khi sử dụng hết giấy, được đóng tên lớp, tên cô lên sản phẩm cũng được cho là một gợi ý không tồi dành bạn hay cả một tập thể lớp.

3. Scrapbook - Album ảnh không quên

Thời gian trôi nhanh không chờ đợi một ai, và để lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất thời học sinh bên cô ấy, cuốn album sẽ làm tròn trách nhiệm của bạn và tập thể lớp một cách đầy đủ nhất, ý nghĩa nhất. Một trong những album ảnh gây ấn tượng hơn cả ấy không thể không nhắc tới scrapbook.

album ảnh tặng cô giáo 20/10

Với cuốn scrapbook, bạn hoàn toàn có thể tùy hứng sáng tạo, thiết kế thành cuốn album độc nhất vô nhị dành cho những kỉ niệm của cô và trò, kỉ niệm nào ngọt ngào hơn thế nữa nhỉ?

scrapbook quà tặng 20/10

4. Đồ da handmade

Đồ da ra đời như một minh chứng rõ ràng thể hiện đẳng cấp, gu thời trang cùng sự lựa chọn quà tặng thông minh. Bởi những sản phẩm từ da thật có thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Hiếm có một sản phẩm quà tặng nào có thể gắn bó với thời gian lâu và bền chắc tới vậy.

bop da nu

Một quà tặng làm từ đồ da, bạn có thể cho in khắc tên, logo lên sản phẩm theo ý mà vẫn tạo được ấn tượng dành cho cô.

5. Khung ảnh Vintage

Để nhắc cô nhớ về những kỉ niệm với đám học trò thân yêu, một chiếc khung ảnh sẽ là một món quà hợp lý. Ngoài là chiếc khung gắn với những kỉ niệm, khung ảnh tại Cổ & Cũ còn là một món đồ trang trí, một món đồ đa dạng chức năng: khung ảnh flame lạ mắt, lồng móc treo, bảng đen, lịch,...

khung ảnh trang trí gỗ thông

Công việc của bạn chỉ là tìm được khoảnh khắc đẹp, rạng rỡ nhất, lồng vào khung tranh và tặng cô thôi là đã đủ gây ấn tượng.

Những món quà gợi ý thêm: 

Thiệp handmade không thể thiếu trong bất kì dịp nào, đồng hồ, vải, đồ trang trí,... cũng là những món quà tặng gợi ý dành cho bạn nhé!

Kỉ niệm là một phần không thể thiếu trong lứa tuổi học sinh, sinh viên, để giúp trân quý những phút giây quý giá này, hãy dành tình cảm của mình dành cho thầy, cô nhân ngày 20/10 và thể hiện tấm chân tình, sự biết ơn sâu sắc dành cho người cô rất đỗi thân thương của mình với những món quà ý nghĩa nhân ngày 20/10!

Các tin khác