Phong bao lì xì giá rẻ đẹp, độc handmade tết Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Phong bao lì xì đẹp & độc handmade tết

Phong bao lì xì đẹp & độc handmade tết

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 24/05/2016

Một bao lì xì Tết không chỉ là nét truyền thống dễ thương mà còn là cách gởi gắm niềm tin và lời chúc một năm mới  nhiều lộc tài của người Việt. Thời nay, khi tết an vui, no đủ hơn xưa, phong bao lì xì còn thể hiện cá tính, thể hiện cả những điều ý nhị, vui vẻ.

Một set 5 cái giá 20,000. Chọn đặt hàng các mẫu bao lì xì TẠI ĐÂY!

phong bao li xi 2017

bao lì xì tết nói là làm

bao lì xì viet nam noi la lam

Các mẫu bao lì xì đẹp độc

Có rất nhiều mẫu bao lì xì đẹp – độc, câu chữ ý nghĩa, thú vị, vui nhộn như một thông điệp trao nhau ngày Tết. Với mẫu giấy craft nâu cá tính và các thiết kế độc đáo được chăm chút tỉ mỉ nhằm tô một nét lạ, thú vị; bao lì xì tại shop vietgiftcenter.com sẽ giúp bạn thay lời muốn nói cho một năm mới an vui và thành công. Kích thước bao lì xì: 7.5cm x 17cm.

bao lì xì tết vinh hoa

Bán các loại bao lì xì

Vietgiftcenter.com – Shop chuyên mua bán các loại bao lì xì với mẫu mã đa dạng phong phú với giá cả phải chăng. Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất cho khách hàng doanh nghiệp hoặc cá nhân bán lẻ & sỉ. Gọi ngay 0903 803 556

 

bao li xi tet tinh than

Bao lì xì giá rẻ

Để có được các mẫu bao lì xì độc đáo, đẹp mắt, giá rẻ không phải dễ giữa một rừng các loại bao lì xì phổ thông trên thị trường. Giá bao lì xì dao động từ vài trăm đồng đến vài ngàn một cái tùy thuộc vào chất liệu giấy và thiết kế. Vietgiftcenter.com nhận làm bao lì xì cho các công ty với giá rẻ, số lượng lớn. Các bạn mua lẻ vẫn được các ưu đãi sau:

- Mua 5 set bao lì xì tặng thêm 1 set

- Mua 10 set bao lì xì tặng thêm 3 set

- Mua 20 set bao lì xì tặng thêm 8 set

- Mua 50 set bao lì xì tặng thêm 20 set

bao lì xì 2017 an khang thinh vuong

bao lì xì dollar

giấy chứng nhận đã lì xì

Bao lì xì bán sỉ

Bán bao lì xì với giá sỉ cho các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập tết hoặc các shop cửa hàng bán bao lì xì tết tại HCM, Ha noi, Da Nang và các tỉnh toàn quốc. Với mức chiết khấu cao lên đến 50% hoặc tặng thêm sản phẩm sẽ là cách các bạn có thể bán bao lì xì với giá sỉ tốt từ vietgiftcenter.com.

- Mua 100 set bao lì xì giảm 30%

- Mua 200 set giảm 40%

- Mua 300 set trở lên giảm 50%

Gọi ngay 0903 803 556. https://www.facebook.com/vietgiftcenter. Chúc bạn và gia đình năm mới nhiều...phong bao lì xì, thành công và hạnh phúc!

Các tin khác