Những lời chúc 20/10 ý nghĩa hay nhất tặng mẹ, vợ, bạn gái Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Những lời chúc 20/10 ý nghĩa hay nhất tặng mẹ, vợ, bạn gái

Những lời chúc 20/10 ý nghĩa hay nhất tặng mẹ, vợ, bạn gái

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 24/05/2016

20 tháng 10 không chỉ có quà tặng, những lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất sẽ rất “ép phê” với các mẹ. Vietgiftcenter.com gợi ý bạn một số lời chúc hay và ý nghĩa. Chúng tôi hiểu rằng những lời chúc mộc mạc của chính bạn mới thực sự chân thành và hay, ý nghĩa nhất quả đất! Hãy dành tặng những đóa hoa đẹp 20-10 tặng mẹ vợ người yêu bạn gái.

Những lời chúc 20-10 hay tặng mẹ | Những lời chúc 20-10 hay tặng bạn gái, người yêu |  Những lời chúc 20-10 hay tặng vợ

Những lời chúc 20/10 ý nghĩa hay nhất tặng mẹ, vợ, người yêu

Gợi ý các món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho mẹ, vợ, bạn gái, người yêu.

Những lời chúc 20/10 hay nhất dành tặng mẹ

- Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng…dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

- Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả... Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc "Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!".

- Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng...dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: "Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ".

- Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé... Cảm ơn mẹ nhiều lắm!

- “Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.”

- Ngày 20/10 con kính chúc mẹ mạnh khỏe, vui vẻ và điều đặc biệt nhất đó là lúc nào con cũng nhớ về mẹ. Con kính chúc Mẹ không riêng ngày 20/10, mà 365 ngày mẹ luôn mỉm cười, để cả nhà vui tươi. Bố con con yêu Mẹ.”

Lời chúc hay nhất ý nghĩa nhất cho mẹ ngày 20/10

Gợi ý các món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho mẹ

 

Một bó hoa handmade tuyệt đẹp với nhiều màu sắc phong phú và đa dạng sẽ là món quà tặng tuyệt vời của bạn dành cho người phụ nữ đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta lớn khôn. Hãy dành những tình cảm yêu thương nhất dành cho mẹ vào ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Những lời chúc 20-10 hay tặng mẹ | Những lời chúc 20-10 hay tặng bạn gái, người yêu |  Những lời chúc 20-10 hay tặng vợ

Những lời chúc 20/10 hay nhất dành tặng bạn gái, người yêu

- Nhân ngày 20 tháng 10, chúc chị em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.

- Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và cả anh nữa. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé! Anh mong rằng ngày 20/10 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

- Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Happy women's day 20/10.

- Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc mừng 20/10 tới người anh yêu nhé!

- Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

- Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn c­ười tư­ơi,cư­ời duyên cư­ời e thẹn,cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

- Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.

- Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

-  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám... bàn chân!

- Chẳng phải gió, chẳng phải sương, mà là cái lạnh của mùa đông, 20/10 là ngày mà đông đang về, chúc cho ai đó đang say giấc nồng được hạnh phúc, bình yên.

- Nhân ngày 20/10, chúc em yêu: Hay ăn chóng béo. Tiền nhiều như kẹo. Tình chặt như keo. Dẻo dai như mèo. Sức khỏe như heo.

=> Xem chi tiết những món quà đặt biệt bạn có thể làm quà tặng 20/10 cho người yêu

Những lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất ngày 20 tháng 10 cho vợ, bạn gái

Gợi ý các món quà tặng 20/10 dành cho bạn gái, người yêu

 

Một chiếc túi handmade, ví handmade độc đáo và ý nghĩa sẽ là món quà tặng tuyệt vời dành cho bạn gái của mình vào ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10. Bên trong chiếc túi xinh đẹp ấy, bạn có thể "tặng kèm" các món phụ kiện trang trí hoặc một quyển sổ tay handmade với những lời nói yêu thương nhất mà bạn dành cho "người ấy". Hãy làm nên một ngày Phụ Nữ Việt Nam thật ý nghĩa cho bạn gái mình.

Những lời chúc 20-10 hay tặng mẹ | Những lời chúc 20-10 hay tặng bạn gái, người yêu |  Những lời chúc 20-10 hay tặng vợ


Những lời chúc 20/10 hay nhất dành tặng vợ

- Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé !

- Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và... ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

-  Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!.

- Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

- Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em rồi. Chúc em một ngày 20/10 hạnh phúc !

- Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Anh gửi lời chúc 20-10 tuyệt vời nhất tới em!

- Hạnh phúc chẳng xa xôi nếu ta biết đón chờ. Hãy đón chờ niềm hạnh phúc từ anh em nhé. Anh không hứa là người đàn ông tài giỏi, không hứa là người đàn ông tốt nhất. Nhưng anh tin mình có thể mang lại hạnh phúc đến cho em. Bằng chứng là 20/10 này em sẽ nhận được niềm hạnh phúc từ anh. Chúc em 20/10 ý nghĩa và chờ đón món quà từ anh em nhé!

- Em yêu hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

- “Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và... ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!”

Gợi ý các món quà tặng 20/10 dành cho vợ

Một tấm vải vintage đẹp hoặc các món đồ trang trí kiểu bạc, chân nến đẹp sẽ là quà tặng tuyệt vời dành cho các bà nội trợ, những người phụ nữ trong gia đình và là người vợ đã chăm sóc bạn trong suốt thời gian qua. Hãy thể hiện những tình cảm yêu thương nhất của mình đối với vợ vào dịp này.

Những lời chúc 20-10 hay tặng mẹ | Những lời chúc 20-10 hay tặng bạn gái, người yêu |  Những lời chúc 20-10 hay tặng vợ

Các tin khác