Mua thiệp 8/3 handmade tặng mẹ, người yêu mừng ngày Quốc tế phụ nữ Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Mua thiệp 8/3 handmade tặng mẹ, người yêu mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Mua thiệp 8/3 handmade tặng mẹ, người yêu mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 19/03/2018

Tấm chân tình thường rất khó biểu lộ thành lời, do đó tinh tế và lãng mạn hơn bạn có thể viết ra tấm thiệp 8/3 xinh xắn tại Craft & More. Cùng khám phá kho thiệp handmade tự thiết kế vô cùng độc đáo tại đây nhé!

Thiệp 8/3 handmade độc đáo, ấn tượng nhất cho ngày Quốc tế Phụ nữ

Khi cuộc sống của con người đang trở nên công nghệ hóa, những tin nhắn và lời chúc trở nên vô cùng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài giây nhưng người nhận vẫn cảm thấy có một chút khô khan, không thật sự chân thành của người tặng. Người ta lại mong muốn tìm về những món quà xa xưa, đôi khi chỉ là một món quà handmade, một tấm thiệp nhỏ nhắn thôi cũng đủ thể hiện tấm lòng.

thiệp handmade tặng người yêu
Chiếc thệp handmade nhỏ xinh sẽ khiến trái tim nàng cảm động

Thử cảm nhận bằng chính trái tim bạn rằng, nếu được chọn lựa bạn sẽ thích được chúc mừng, tặng quà như thế nào hơn? Gửi tin nhắn điện tử hay tặng thiệp handmade? Câu trả lời của bạn chắc chắn sẽ là thiệp handmade. Với phụ nữ cũng vậy, những món quà chân thành từ trái tim sẽ dẫn tới trái tim, nét bút chân phương nguệch ngoạc, lời chúc ngô nghê hài hước, tất cả trong một thiết kế thiệp 8/3 xinh xắn, đơn giản vậy thôi cũng khiến mẹ, người yêu của bạn xúc động khôn nguôi.

viết thư tay bằng thiệp handmade
Nét bút chân phương nguệch ngoạc, lời chúc ngô nghê hài hước cũng khiến mẹ, người yêu của bạn xúc động khôn nguôi.

Chọn mua thiệp 8/3 handmade như thế nào?

Nếu bạn muốn biết mẹ và người yêu sẽ thích những mẫu thiết kế như thế nào? Thiệp công nghiệp được in ấn hàng loạt? Tấm thiệp do chính tay bạn làm? Hay những tấm thiệp handmade được thiết kế độc đáo? Câu trả lời chắc chắn sẽ là tấm thiệp do chính tay bạn làm đấy nha. 

Phụ nữ thường rung động vì những điều nhỏ bé và tự làm bằng tay, đó chính là món quà tuyệt vời nhất chứng tỏ tình cảm mà bạn có thể tặng. Nhưng cánh đàn ông chúng ta thường vô cùng rối rắm và không hề khéo tay chút nào, đó là lý do thiệp 8/3 handmade tại Craft & More ra đời để đáp ứng nhu cầu của các anh.

thiệp 8/3 tặng mẹ
Thiệp "Happy Women's Day" đơn giản nhưng đầy ý nghĩa 

thiệp handmade 8/3 tặng phụ nữ
Thiệp nhỏ nhưng những lời muốn nói của người tặng sẽ chứa đựng cả trái tim bao la

thiệp 8/3 handmade tặng người yêu
Thiệp handmade không chỉ ý nghĩa mà còn rất thân thiện với môi trường

Bên cạnh những yếu tố mới lạ, độc đáo, hấp dẫn thì thiết kế thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng cũng được Craft & More chú ý đến, đây cũng là nét khác biệt của thiệp handmade tại shop với những thiết kế thiệp khác trên thị trường.


thiệp handmade đẹp tặng người yêu
Nguyên liệu làm thiệp handmade khá lạ mắt, vừa độc lạ vừa có thể tái chế sau khi sử dụng.

Tất cả nguyên liệu làm thiệp đều được nhập khẩu hoặc lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Mỗi tấm thiệp 8/3 trên tay bạn đều là kết tinh của óc tưởng tượng sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo cùng cái tâm của người thực hiện. Hãy gói gọn những giá trị tốt đẹp ấy cho mùa lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay thêm trọn vẹn nhé!

Các tin khác