Mua scrapbook ở đâu? Địa chỉ hoàn hảo cho tín đồ handmade Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Mua scrapbook ở đâu? Địa chỉ nào dành cho tín đồ handmade

Mua scrapbook ở đâu? Địa chỉ nào dành cho tín đồ handmade

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 26/07/2016

Bạn muốn lưu giữ những tấm ảnh đáng nhớ theo cách rất riêng, muốn sở hữu những đồ dùng handmade dễ thương hay đơn giản muốn cuộc sống ý nghĩa hơn với những đồ vật xinh xắn sẽ đi cùng năm tháng? Những cuốn sổ scrapbook handmade sẽ là những đồ vật rất đáng mua đấy!

Scrapbook thực ra là những cuốn sổ, album ảnh handmade lưu giữ những tấm hình, những kỉ niệm đáng nhớ kèm theo những ghi chú với cảm xúc của chính người thực hiện. Scrapbook không rập khuôn như những quyển album ảnh thông thường mà rất sáng tạo, độc đáo, không theo bất kì một khuôn mẫu nào. Bạn còn có thể tự do thể hiện sức sáng tạo dồi dào của bản thân, tự do trang trí những “đứa con tinh thần” của mình theo ý thích của bản thân.

Các mẫu scrapbook đã thực hiện

Địa chỉ mua scrapbook tại TP.HCM

Mua scrapbook ở đâu? Có thể tự mình làm tại nhà được không?

Các mẫu scrapbook handmade có sẵn tại Craft & More

Không cần phải quá khéo léo bạn cũng có thể tự làm cho mình một cuốn scrapbook đấy. Tuy nhiên, hãy thể hiện sức sáng tạo của mình để cuốn scrapbook thật sống động, tinh tế với những tạo hình 3D ấn tượng như nơ, hoa, bướm, trái tim… đầy màu sắc.

Nếu bạn không thực sự khéo léo hoặc muốn mua những cuốn scrapbook cầu kì, tinh tế hơn thì cũng có thể lựa chọn những cuốn scrapbook đã bố cục, trang trí sẵn với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với tâm trạng và chủ đề của bạn muốn truyền tải.

Mua scrapbook ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phần lớn là những ai yêu thích những món đồ độc, lạ được làm tỉ mỉ bằng tay rất sáng tạo, vietgiftcenter.com có bán những mẫu scrapbook được thiết kế sẵn vô cùng đẹp mắt và sáng tạo. Bước vào thế giới scrapbook của chúng tôi, bạn như được đắm chìm vào không gian hoài cổ, xưa cũ đậm chất retro/vintage không giống với bất kì mẫu scrapbook nào bạn từng gặp.

Scrapbook thiết kế và trang trí riêng cho khách hàng tại Craft & More:

scrapbook handmade đẹp

Scrapbook chủ đề du lịch 

scrapbook ý nghĩa tại Sài Gòn

Scrapbook tặng sếp vô cùng ý nghĩa

 

Click

>>> Tìm hiểu thêm Scrapbook thiết kế và trang trí theo yêu cầu

scrapbook tặng người yêu 8/3

Scrapbook kỷ niệm cùng người yêu

scrapbook theo yêu cầu

Scrapbook gia đình

hướng dẫn làm album ảnh scrapbook

Scrapbook hồi tưởng độc đáo

Chúng tôi cung cấp nguyên liệu làm scrapbook và các mẫu scrapbook có sẵn được thực hiện cầu kì, công phu và khéo léo. Bạn có thể chọn mua cho mình những mẫu scrapbook yêu thích, phù hợp với ý nghĩa những kỉ niệm mà mình muốn lưu giữ.

combo nguyên liệu handmade

Combo nguyên liệu làm scrapbook Sale 50%

 

Click

>>>Đặt hàng ngay: Những nguyên liệu handmade làm scrapbook

Video hướng dẫn dán và trang trí scrapbook

Craft & More là một trong những nơi cung cấp hàng trăm mẫu scrapbook vintage handmade với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng cùng hệ thống bán hàng rộng khắp TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Bạn có thể tiến hành đặt mua trực tuyến hoặc đến tận nơi để thỏa sức lựa chọn những mẫu album ành handmade ưng ý nhất cho mình. Đặt qua Facebook: facebook.com/vietgiftcenter

BẤM XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM SCRAPBOOK

Địa chỉ mua scrapbook đẹp độc lạ

Vietgiftcenter sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi: Mua scrapbook ở đâu của bạn. Bất kì thắc mắc nào trong quá trình mua hàng bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0903 80 3556 hoặc tiến hành gửi tin nhắn trực tiếp trên trang Facebook của Vietgiftcenter.

Chúc bạn mua được quyển scrapbook ưng ý nhất!

Các tin khác