Mua nguyên liệu làm sổ tay handmade ở đâu tại TP.HCM, Hà Nội Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Mua nguyên liệu làm sổ tay handmade ở đâu tại TP.HCM, Hà Nội

Mua nguyên liệu làm sổ tay handmade ở đâu tại TP.HCM, Hà Nội

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 17/04/2019

Sổ tay handmade vô cùng hot trong cộng đồng trẻ hiện nay. Đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích và làm ra các sản phẩm handmade có màu sắc và phong cách riêng của mình. Tuy nhiên, việc tìm mua các nguyên liệu làm sổ tay handmade ở đâu đẹp, chất lượng và có giá thành phù hợp cũng là một vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Hiện nay, trên thị trường handmade có nhiều cửa hàng có thể giúp bạn tuy nhiên để đủ được 3 yếu tố là đẹp - bền - rẻ thì không có nhiều. Một trong những cửa hàng được nhiều bạn trẻ cũng như những người làm đồ handmade chuyên nghiệp đều tin tưởng là cửa hàng handmade Craft & More

Vì sao nên chọn cửa hàng Craft & More

 Vì đây là một những thương hiệu uy tín hàng đầu về các sản phẩm handmade được nhiều người tin dùng và đã được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ghé thăm. Các sản phẩm tại Craft & More đa phần đều được thực hiện 100% handmade nên đảm bảo về độ tỉ mỉ cũng như việc tự do trong sự sáng tạo và tạo ra những sản phẩm mới mẻ, đặc biệt hơn. 

nguyên liệu làm sổ tay handmade chất lượng

Đồng thời, tại đây có những nguyên liệu làm đồ handmade vô cùng đẹp mắt và mới mẻ. Không chỉ giúp khách hàng làm đồ handmade được tốt hơn, mà còn có những hình dáng và họa tiết vô cùng đáng yêu trên mỗi sản phẩm. 

Click
>>>Xem thêm: Các mẫu sổ tay handmade đẹp và chất lượng

Những nguyên liệu làm sổ tay handmade cần có

1. Giấy 

Giấy đương nhiên là không thể thiếu được rồi đúng không nào, tuy nhiên thì đa phần đều sử dụng giấy trắng nhưng để tạo nên một quyển sổ theo phong cách vintage và chất lượng thì các bạn nên sử dụng giấy kraft nâu. Giấy kraft sẽ giúp quyển sổ tay của bạn thêm phần cổ điển và trông đặc biệt hơn đấy nhé. 

nguyên liệu làm sổ tay handmade bền

Giấy kraft nâu vô cùng độc đáo

2. Vải bọc bìa hoặc bìa cứng

Bạn có thể sử dụng các loại vải mỏng hoặc dày tùy theo ý thích của mình. Nên dùng những loại vải thô, cứng: Jeans, Canvas, vải bố trơn,… Hoặc dùng bìa báo để thay thế. Bìa cứng: Có thể dùng lại giấy của thùng các tông hoặc bìa mua sẵn với độ dày tùy thích.

nguyên liệu làm sổ tay handmade đẹp

Sổ tay handmade bìa vải 

Click
>>>Xem thêm: Các mẫu sổ tay bìa vải mới nhất

3. Keo sữa

Keo sữa giúp gây dính chặt và bền hơn các loại hồ hay keo dính thông thường. Các sản phẩm handmade ngay tại cửa hàng cũng được dùng với keo sữa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất liệu kết dính giúp sổ tay handmade của bạn thêm phần chắc chắn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về cách làm sổ tay handmade để biết thêm phương pháp làm ra sổ tay sao cho vừa độc nhất mà lại vừa chất lượng bạn nhé.  

Đặc biệt tại Craft & More có nhiều nguyên liệu làm đồ handmade vô cùng đa dạng và phù hợp với từng loại sản phẩm handmade. Bạn có thể đến ngay cửa hàng hoặc gọi đến số hotline để được hỗ trợ và tư vấn. 

Các tin khác