Mua hoa 8/3 tặng vợ, mẹ, người yêu ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng? Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Mua hoa 8/3 tặng vợ, mẹ, người yêu ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

Mua hoa 8/3 tặng vợ, mẹ, người yêu ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 19/03/2018

Đàn ông có thể cảm thấy thật dở hơi khi liên tục mua hoa tặng 8/3 bất di bất dịch cho vợ, mẹ, người yêu của mình. Nhưng phụ nữ lại khác, họ yêu hoa và muôn đời thích được tặng hoa.

Tại sao phụ nữ được tặng hoa 8/3?

Không biết từ bao giờ hoa được xem là biểu trưng cho vẻ đẹp của phụ nữ, những cánh hoa rực rỡ mong manh muôn màu sắc rất dễ khiến trái tim của họ rung động. Không có lý do gì mà ngày Quốc tế Phụ nữ cánh đàn ông không dành cho một nửa tuyệt vời của thế giới một đóa hoa đúng không?

mua hoa tặng 8/3
Phụ nữ muôn đời thích hoa, do đó đàn ông luôn muốn làm phụ nữ hài lòng với những đóa hoa tươi sắc nhất

Đối với đàn ông, mua hoa vừa mất tiền vừa không có ý nghĩa gì, thế nhưng phụ nữ lại mê mệt vẻ đẹp của các loài hoa, bất kể là hoa tươi, hoa khô hay hoa handmade. Hoa có thể trưng trên bàn trang điểm, trong phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, hoa cả ở sân vườn, bàn làm việc... Được tặng hoa họ như được nâng niu, yêu thương và chiều chuộng, bạn sẽ làm cho cô ấy cảm thấy rằng cô ấy thật đặc biệt biết bao.

Ngoài những bó hoa tươi nhanh nở nhanh tàn, bạn cũng có thể “đổi món” thật khác lạ với hoa khô và hoa handmade mà không làm giảm giá trị của món quà. Dưới đây là một số gợi ý hoa ngày 8/3 dành cho mẹ, vợ và người yêu tuyệt vời nhất cho ngày 8/3 năm nay:

hoa handmade 8/3 tặng vợ và mẹ
Phụ nữ cười rạng rỡ nhất khi đứng trước những đóa hoa

Có một nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ cười thật lòng nhất khi đứng trước những đóa hoa, mà đàn ông muốn người phụ nữ ấy thật vui vẻ, hạnh phúc và cười rạng rỡ như vậy nên đâu thể tiếc một đóa hoa được!

hoa giấy cao cấp
Với một đóa hoa, phụ nữ có thể làm rực rỡ cả căn phòng một cách đáng ngạc nhiên

hoa lavender đẹp tặng 8/3
Hoa lavender biểu trưng cho sự chung thủy và bình an


Tặng một bó hoa 8/3 đẹp, không lý do gì phụ nữ không tặng bạn một nụ cười hạnh phúc

hoa 8/3 tặng mẹ
Phụ nữ cực kì yêu hoa, bất kể là hoa gì: hoa tươi, hoa khô, hoa handmade

hoa 8/3 tặng vợ
Thay vì bó, bạn cũng có thể tặng cho người phụ nữ đặc biệt ấy một hộp hoa handmade tuyệt đẹp như thế này

Mua hoa 8/3 ở đâu?

Mong rằng sau bài viết này, bạn sẽ không ngỡ ngàng rằng sao tất cả phụ nữ đều yêu hoa và thích hoa tới vậy. Không cần phải chi tiêu quá nhiều cho những món quà đắt tiền, với người yêu thương bạn thật lòng thì một bó hoa từ vài chục tới vài trăm là đã có thể đủ cho họ thấy bạn yêu thương và trân trọng họ tới nhường nào.

Giữa bạt ngàn những loại hoa muôn màu sắc trên thị trường, Craft & More sẽ là nơi bạn cân nhắc phải dừng chân nếu muốn tậu ngay bó hoa handmade hoặc hoa lavender khô như ý. Chúng tôi cung cấp rất nhiều bó hoa với kích thước, màu sắc và giá tiền khác nhau cho bạn lựa chọn.

Các tin khác