Mua đồng hồ quả quýt ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng? Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Mua đồng hồ quả quýt ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

Mua đồng hồ quả quýt ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

Viết bởi: vietgiftcenter.com Ngày đăng: 15/09/2016

Sự trở lại đầy ngoạn mục của đồng hồ quả quýt trong những năm gần đây khiến giới trẻ sục sôi bởi thiết kế quá đỗi ấn tượng và đầy cá tính. Mua đồng hồ quả quýt ở đâu đẹp mắt và độc đáo nhất? Cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây.

Lịch sử đồng hồ quả quýt

Xuất hiện từ đầu thế kỉ 16, chiếc đồng hồ quả quýt ra đời như một phụ kiện hàng đầu của các quý ông, các nhà quý tộc sở hữu một chiếc đồng hồ quả quýt để chứng tỏ gu thời trang thời thượng và vương giả của mình.


Ngoài dùng để xem giờ, đồng hồ quả quýt còn là món phụ kiện thời trang “không đụng hàng”

Tưởng như lỗi mốt nhưng thực sự không phải vậy, những chiếc đồng hồ quả quýt quay trở lại cực kì ấn tượng, được xem là một vật thể hiện được phong cách và xu hướng của giới trẻ ngày nay. Đặc biệt với những ai trung thành với phong cách Vintage, một chiếc đồng hồ quả quýt thôi cũng khiến bạn trở nên “sành mốt” và nổi bật hơn bao giờ hết.


Chiếc đồng hồ này khiến bạn “sành mốt” và nổi bật hơn bao giờ hết

Những chi tiết chạm khắc cầu kì, màu sắc Vintage không bao giờ lỗi mốt. Một chiếc đồng hồ quả quýt có thể làm một phụ kiện thời trang, làm mặt dây chuyền hay đặc biệt là bỏ trong túi, tất cả toát lên vẻ cổ điển, sang trọng mà không loại đồng hồ hiện đại nào có thể thay thế được.


Đồng hồ quả quýt toát lên vẻ cổ điển mà không loại đồng hồ hiện đại nào so sánh được

Gu thời trang cá tính và ấn tượng, bạn sẽ càng làm những người nhìn bất ngờ khi lôi từ trong túi ra một chiếc đồng hồ quả quýt hoài cổ, được chạm khắc cẩn thận thay vì những đồng hồ thông thường. Đây có thể được xem là một món đồ thể hiện được gu thời trang đẳng cấp cùng phong cách quyến rũ một cách bí ẩn.


Một thiết kế đồng hồ quả quýt hình trái tim cực xinh xắn

Địa chỉ mua đồng hồ quả quýt tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Nắm bắt được xu hướng của giới trẻ, vietgiftcenter.com cung cấp hàng loạt mẫu đồng hồ quả quýt độc, lạ, duy nhất và “không đụng hàng” với những sản phẩm khác trên thị trường. Mỗi sản phẩm là một phong cách, mỗi thiết kế là một sự khác biệt, vietgiftcenter.com sẽ là địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn để tự mình sở hữu những mẫu đồng hồ quả quýt.


Rất nhiều thiết kế đồng hồ quả quýt đặc biệt đang có tại vietgiftcenter.com

Hiện nay, chúng tôi có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên trang website hoặc tới xem hàng trực tiếp tại các cửa hàng của chúng tôi.

Vietgiftcenter.com xứng đáng là địa chỉ bán đồng hồ quả quýt không làm bạn thất vọng!

Tìm hiểu thêm: Dây chuyền đồng hồ quả quýt đeo cổ vintage

Các tin khác