Khung ảnh handmade cực kool | Khung hình handmade cực độc đáo Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Khung ảnh handmade cực kool, cực độc đáo

Khung ảnh handmade cực kool, cực độc đáo

Viết bởi: vietgiftcenter.com Ngày đăng: 27/07/2016

Không quá nhàm chán như những khung ảnh bình thường, những khung ảnh handmade còn vận dụng được khả năng sáng tạo và sự khéo tay, tỉ mỉ của bạn để tạo ra những sản phẩm độc đáo, lưu giữ những kỉ niệm đẹp mà bạn muốn trân trọng, nâng niu từng khoảnh khắc.

Nếu là tín đồ của nghệ thuật handmade cần sự tỉ mỉ, cẩn thận hay đơn giản muốn thỏa sức sáng tạo của mình với những món quà nho nhỏ dành cho bạn bè, người thân thì khung ảnh handmade là một gợi ý rất đáng để thử.

Khung ảnh handmade cực kool và độc đáo

Khung ảnh handmade có thể được làm bằng những vật liệu gì?

Không gò bó trong bất cứ khuôn khổ nào, với những khung ảnh handmade, bạn có thể tự thử sức sáng tạo của riêng bản thân với những nguyên liệu, dụng cụ khác nhau: Một thanh gỗ thừa, gỗ ép, giấy cứng, thanh gạt, que kem, bìa cứng… Hay thậm chí những cành cây gỗ khô cũng có thể “hô biến” thành những khung ảnh gây bất ngờ cho người xem. Những vật liệu trên cùng những vật liệu trang trí, vài tấm ảnh là bạn có thể tự mình thiết kế ra một khung ảnh handmade “không đụng hàng” của riêng mình rồi.

Những ý tưởng về khung ảnh handmade được thiết kế khá đa dạng. Bài viết này, Vietgiftcenter xin đưa ra một số mẫu khung ảnh handmade khá độc đáo và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam:

1. Khung ảnh handmade bằng gỗ

Khung ảnh handmade bằng gỗ

Chỉ cần những miếng gỗ nhỏ, gỗ thừa hay thậm chí là ván ép không sử dụng, bạn cũng có thể tái chế thành những khung ảnh vô cùng ấn tượng. Dùng ốc vít hoặc đinh đóng một chiếc móc trên mặt gỗ, dùng thêm một thanh gỗ nhỏ làm chân dựng là bạn dễ dàng hoàn thành tác phẩm của mình rồi. Còn phần trang trí, hãy tự do thể hiện sức sáng tạo của bản thân với những phụ kiện đi kèm như chiếc nơ làm bằng tay chẳng hạn... chắc chắn sẽ rất độc và lạ mắt đấy.

2. Khung ảnh bằng que kem

Khung ảnh handmade bằng que kem

Những que kem vô tri vô giác sau khi biến hóa có thể trở thành những khung ảnh handmade vintage độc đáo mà trên thế giới chỉ mình bạn có. Đặc biệt, dụng cụ để làm nên khung ảnh này vô cùng đơn giản và dễ làm, giá thành lại vô cùng rẻ. Lý do gì mà bạn không tự mình thử sức thực hiện ngay một bộ sưu tập khung ảnh tại nhà nhỉ?

3. Khung ảnh hanmade bằng giấy

Khung ảnh handmade bằng giấy

Nguyên liệu để làm khung ảnh này cũng cực kì phổ biến và dễ kiếm như bìa giấy cộng thêm vài thao tác gấp đơn giản là bạn sẽ có ngay một chiếc khung ảnh 3D dùng làm quà tặng hay trưng trong phòng tuyệt đẹp.

Trên đây chỉ là những dạng khung ảnh thường thấy, tùy vào khả năng sáng tạo và tưởng tượng của bạn mà hãy thực hiện một khung tranh độc đáo có một không hai nhé. Ngoài ra, với những ai có đam mê với nghệ thuật tạo khung ảnh handmade nhưng không có điều kiện tự thực hiện thì cũng có thể lựa chọn những mẫu khung tranh handmade cực kì độc đáo và ấn tượng tại Vietgiftcenter. Truy cập website vietgiftcenter.com hoặc fanpage facebook.com/vietgiftcenter để tự lựa chọn những mẫu thiết kế khung ảnh handmade cực kì tinh tế và ấn tượng đang có tại đây nhé.

Xem thêm: Các mẫu album scrapbook handmade đẹp

Các tin khác