Hướng dẫn cách trang trí sổ lưu bút đẹp, đơn giản nhưng độc đáo

Hướng dẫn cách trang trí sổ lưu bút đẹp, đơn giản nhưng độc đáo

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 26/08/2016

Đừng gây nhàm chán với những sổ lưu bút không có gì ấn tượng, hãy học cách lưu trữ những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp bằng cách trang trí sổ lưu bút dưới đây.

Cách trang trí lưu bút hình ảnh


Sổ lưu bút bằng hình ảnh chưa bao giờ gây nhàm chán

Không chỉ đơn thuần là những dòng chữ nhàm chán, sổ lưu bút hình ảnh (hay còn được gọi là scrapbook) được ghép khéo léo, cẩn thận giữa album ảnh và sổ lưu bút thông thường.


Scrapbook vận dụng tối đa khả năng sáng tạo của bản thân để tạo ra những tác phẩm “để đời”

Cuốn scrapbook như một cuốn hồi kí, bút kí lưu lại hành trình đặc sắc. Với cuốn scrapbook, hãy cẩn thận lựa chọn hình ảnh bạn yêu thích nhất, sắp xếp thành một hành trình, một câu chuyện nào đó, ghi chú hoặc “đẩy đưa” với vài dòng cảm xúc cá nhân bên dưới những tấm hình, vận dụng khả năng trang trí để biến nó thành một sản phẩm ấn tượng nhất của chính bản thân.


Ngoài album thông thường, scrapbook còn có dạng hộp ẩn chứa những điều bí mật


Hay album dạng bay (flying) khác lạ

Trang trí sổ lưu bút dạng vải độc đáo


Tận dụng miếng vải Jeans cộng một chút khéo léo là đã ra tác phẩm cực kì xinh xắn

Chỉ cần một miếng vải Jeans không dùng tới hay những mẫu vải Canvas cực xinh xắn, bạn có thể trang trí lưu bút đẹp của mình thêm phần đặc sắc hơn bao giờ hết.


Nhẹ nhàng với vải Canvas theo gam màu Vintage cổ điển

Đặc trưng của sổ lưu bút bằng vải là rất dễ thực hiện, nguyên liệu vải dễ kiếm mà sản phẩm được tạo ra vô cùng đặc sắc, “không đụng hàng”. Tùy khả năng sáng tạo để thêm những chi tiết trang trí ấn tượng cho cuốn sổ lưu bút của mình.


Hay ấn tượng với những mẫu vải có hoa văn cá tính

Trang trí lưu bút bìa cứng với slogan ấn tượng


Biến những sổ bìa cứng quen thuộc thành đặc biệt với những slogan cá tính

Với những cuốn sổ lưu bút tự làm thì bìa cứng được cho là vật liệu khá quen thuộc. Tuy nhiên, đừng gây nhàm chán vì những chiếc bìa cứng quá đơn giản, sao bạn không “phù phép” cho cuốn lưu bút của mình thêm phần đặc biệt bởi những slogan ấn tượng: “Cứ là mình”, “Đi là đến”, “Đời có bao lâu mà hững hờ”,…


Hay nhẹ nhàng với những thiết kế bìa báo Vintage

Với những ai đang quan tâm có thể tham khảo những nguyên liệu trang trí lưu bút đẹp hoặc chọn mua một sản phẩm đã thiết kế sẵn tại vietgiftcenter.com. Lưu lại những kí ức hồn nhiên thuở học trò hay một khoảnh khắc đẹp trong đời để gây ấn tượng mãi về sau, hãy đầu tư một cuốn sổ “chất” là việc hoàn toàn xứng đáng.

Truy cập website của chúng tôi hoặc fanpage facebook.com/vietgiftcenter để cập nhật nhanh nhất các sản phẩm đang có tại đây nào!