Hoa sinh nhật tặng bạn trai - Bí quyết giữ lửa tình yêu Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Bí quyết chọn hoa sinh nhật tặng bạn trai khiến chàng mê mệt

Bí quyết chọn hoa sinh nhật tặng bạn trai khiến chàng mê mệt

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 21/05/2018

Hoa là biểu tượng của phái đẹp nên nhiều người nghĩ rằng không phù hợp và rất khó để chọn hoa tặng cho nam giới. Tuy nhiên, nếu biết cách cùng 1 chút khéo léo bạn vẫn có thể chọn được bó hoa thích hợp cho các đấng mày râu trong các dịp lễ hoặc ngày sinh nhật.

Chọn hoa sinh nhật tặng bạn trai phải chú ý tới màu sắc và loài hoa

Hoa là một món quà mang giá trị tinh thần không thể thiếu trong những dịp quan trọng như tiệc chúc mừng, khai trương, sinh nhật, lễ kỷ niệm. Chúng ta thường nghĩ hoa chỉ dành tặng nữ giới nhưng nam giới cũng cần được động viên và quan tâm, vì vậy nam giới cũng cần được tặng hoa.

 hoa sinh nhật tặng bạn trai
Hoa giấy hộp trái tim là sản phẩm hút hàng tại Craft & More

Hoa tặng sinh nhật phái nam cần chú ý 2 yếu tố đó là ý nghĩa và màu sắc, với nam giới là phái mạnh nên cần những gam màu mạnh, như:  vàng, đỏ… Về thông điệp nên chọn loài hoa mang ý nghĩa thành công, may mắn…

Đối với việc lựa chọn hoa sinh nhật tặng bạn trai, hay hoa sinh nhật tặng người yêu thì hoa hồng xanh cũng là một ý tưởng độc đáo.

 hoa sinh nhật tặng bạn trai
Màu xanh cũng rất hợp với nam giới

 hoa sinh nhật tặng bạn trai
Hoa bó thì sao? Vẫn đẹp và thu hút phải không nào?

Mua hoa sinh nhật tặng bạn trai ở đâu vừa đẹp vừa rẻ?

Đến với Craft & More bạn sẽ ngập tràn trong không gian hoa đẹp, tại đây chuyên các mẫu hoa làm từ giấy báo cũ, giấy nâu kraft… rất sang trọng, mộc mạc và cực “chất” phù hợp với phái mạnh.

Chọn hoa sinh nhật tặng bạn là một cách bày tỏ tình cảm đối với bạn bè. Craft & More có đa đạng các mẫu hoa giấy, hoa vải dành làm hoa sinh nhật tặng bạn trai rất tuyệt vời. 

Các tin khác