Hoa 8/3, hoa đẹp nhất cho ngày 8 tháng 3 thêm ý nghĩa

Hoa 8/3

Những bó hoa 8/3 đẹp nhất, những lời chúc ý nghĩa và tình yêu của hơn nửa thế giới đều dành tặng những người phụ nữ nhân dịp 8 tháng 3, ngày Quốc tế Phụ nữ. Bởi là phụ nữ nên họ là phái đẹp và bất cứ phụ nữ nào đều được yêu thương và trân trọng.

hoa-8-3

1.Hoa đẹp 8/3 

Hoa đẹp ngày 8 tháng 3 

Tặng hoa nhân ngày 8 tháng 3 cho mẹ, cho vợ, cho người yêu, cho bạn gái đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của chúng ta. Những bó hoa tươi muôn màu muôn sắc càng tô thêm vẻ đẹp và ý nghĩa trong ngày tôn vinh riêng nét đẹp của phụ nữ.

hoa-mung-8-thang-3

“Mồng 8 tháng 3 em ra thăm vườn, chọn một bông hoa xinh tươi tặng cô giáo..” Hoa tươi tặng cô giáo, những người phụ nữ yêu thương dạy dỗ chúng ta nên người. Một bó hoa dâng tặng là sự biết ơn mỗi người học trò đến những người cô kính yêu.

Hoa handmade ngày 8 tháng 3 cho tình yêu bền lâu

Không như hoa tươi, một bó hoa handmade đẹp và lưu giữ được lâu hơn sẽ là món quà ý nghĩa, là kỉ niệm đẹp đối với người phụ nữ không chỉ ngày 8 tháng 3 mà còn mãi theo thời gian.

hoa-8-thang-3

Sự công phu, tỉ mỉ của một bó hoa handmade tự làm còn nói lên sự chân thành và tình yêu đối với người được tặng. Và trên hết không có gì quý hơn tình cảm chân thành và sự trân trọng giành cho nhau. Nhấn xem thêm các mẫu hoa handmade.

2.Những bó hoa ngày 8 tháng 3 đẹp ý nghĩa nhất

Hoa không chỉ đẹp về hình thức, mỗi loài hoa còn mang màu sắc đặc trưng và ý nghĩ riêng biệt và tặng hoa cũng cần phải có nghệ thuật đấy nhé. Khi tặng hoa, không chỉ tặng theo sở thích của người nhận mà còn lưu ý đến màu sắc, số lượng bông và ý nghĩa từng loại hoa nữa.

hoa-dep-8-3

Hoa hồng ngày 8 tháng 3

Hoa hồng được xem là nữ hoàng của muôn hoa và là biểu tượng đặc trưng của tình yêu nhưng mỗi sắc hoa lại mang ý nghĩa khác nhau. Nếu như hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng cháy thì hoa hồng trắng lại tượng trưng cho tình yêu trong sáng,tinh khôi. Khi tặng hoa hồng bạn cũng nên chú ý đến số lượng hoa để việc tặng hoa cho những người mình yêu thương được trọn vẹn nhất nhé.

Xem thêm các mẫu hoa hồng ngày 8 tháng 3

hoa-dep-8-thang-3

Hoa hướng dương cho lòng trung thành và thủy chung sâu sắc.

Hoa hướng dương với màu vàng tươi, là loài hoa luôn  hướng về phía mặt trời biểu hiện của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc. Với vẻ đẹp lạ và ý nghĩa, hoa hướng dương ngày nay dành được nhiều tình cảm từ phái đẹp.

hoa-ngay-8-thang-3

 

Hoa tulip đại diện cho thanh lịch và duyên dáng.

Hoa Tulip, biểu tượng đặc trưng của xứ sở Hà Lan cũng mang nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau - hoa tulip màu vàng tượng trưng cho suy nghĩ vui vẻ, sự tha thứ truyền đạt màu trắng và màu tím đại diện cho một truyền thuyết hoàng gia Thổ Nhĩ Kỳ và hoa tulip đỏ tượng trưng cho trách nhiệm.Trong ngôn ngữ của hoa, một bó hoa tulip đại diện cho thanh lịch và duyên dáng.

hoa-hong-8-3

Mua hoa ngày 8 tháng 3 handmade đẹp ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể hài lòng với những bó hoa đẹp, quà tặng ý nghĩa ngày 8 tháng 3 tại Vietgiftcenter.com – hệ thống quà tặng, đồ trang trí handmade mang phong cách độc đáo, vintage.

hoa-dep-ngay-8-thang-3

Đồng hành cùng tất cả các bạn trong dịp 8 tháng 3, bạn có thể dễ dàng chọn cho người phụ nữ mình yêu thương những bó hoa handmade đẹp và độc đáo trong dịp này. Tại Vietgiftcenter.com, còn rất nhiều quà 8/3 độc đáo và ý nghĩa cho ngày lễ đặc biệt này. Hãy đến địa chỉ cửa hàng gần nhất nhé, và tự tin với ngày lễ 8 tháng 3 đặc biệt năm nay nhé.

hoa-tang-8-thang-3

Hệ thống cửa hàng Cổ & Cũ tại HCM, Hà Nội và Đà Nẵng:

HCM: 26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1 - 0907 989 484; Tầng 3, SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn, Q7 - 0907 989 484

ĐÀ NẴNG: 216 Bạch Đằng, Hải Châu - 0974 12 74 75

HÀ NỘI: 41 An Trạch, Đống Đa (nối Cát Linh - Hào Nam) - 0963 363 156.