Nên tặng quà sinh nhật gì cho mẹ chồng | 50 Món Quà Bạn Chưa Biết Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Nên tặng quà sinh nhật gì cho mẹ chồng

Nên tặng quà sinh nhật gì cho mẹ chồng

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 19/11/2016

Bạn gặp khó khăn trong việc không biết nên lựa chọn quà tặng sinh nhật gì cho mẹ chồng vừa ý nghĩa vừa mang lại niềm vui trong gia đình thì hãy xem qua những mẫu sản phẩm dưới đây của shop Craft & More.

4 Món quà tặng bạn nên tặng mẹ chồng mình

1. Scrapbook - Quà tặng lưu trữ kỉ niệm tình mẹ con thắm thiết

Scrapbook là món quà ý nghĩa nhất nếu bạn yêu thích việc truyền tải qua câu chữ và hình ảnh. Scrapbook thực ra là một dạng album ảnh handmade kết hợp với viết nhật ký, nơi đó bạn có thể dễ dàng lồng ghép cảm xúc của bản thân cùng sự sáng tạo của mình để làm mẹ chồng bất ngờ.


Một mẫu scrapbook vintage ấn tượng

Hãy chia sẽ cảm xúc của bạn, những điều bạn nhớ nhất về mẹ chồng và gia đình bạn để có một cuốn album thật đẹp và ý nghĩa. Chắc chắn rằng với cuốn album ảnh tự tay bạn lên ý tưởng này sẽ là món quà tặng sinh nhật cho mẹ chồng ý nghĩa.

2. Thiệp handmade

Cũng làm bằng thủ công nhưng thiệp handmade ít cầu kì và ít tốn thời gian hơn scrapbook, tuy nhiên, một tấm thiệp được trang trí tỉ mỉ, được cất giấu cẩn thận trong gói quà tặng sinh nhật cho mẹ sẽ làm bất ngờ vì sự tinh tế và tình cảm yêu thương của bạn dành cho mẹ.


Một chiếc thiệp handmade xinh xắn cùng những lời yêu thương sẽ làm mẹ cảm động lắm đấy

Mẹo: Bạn cũng có thể tự thiết kế tấm thiệp cho riêng mình với những nguyên vật liệu handmade phù hợp hoặc lựa chọn những mẫu thiệp có sẵn và tự thể hiện lời yêu thương của mình qua tấm thiệp nhé.

3. Khung ảnh handmade - Quà tặng sinh nhật cho mẹ độc đáo


Một mẫu khung ảnh theo phong cách Vintage độc đáo

Một khung ảnh cổ điển theo phong cách Vintage mang đậm tính nghệ thuật, trong đó được lồng ghép hình ảnh thân thương của mẹ sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho người mẹ chồng. Không cần quá cầu kì hay bóng bẩy, bạn có thể treo ngay chiếc khung ảnh này lên tường và làm mẹ bất ngờ. Chúng tôi tin chắc rằng bạn rất muốn lưu lại khoảnh khắc mẹ chồng bạn bất ngờ khi được tặng món quà này đấy.

4. Hoa handmade - Quà tặng sinh nhật tươi tắn cho mẹ

Không quá cầu kì, chỉ cần một bó hoa thôi cũng sẽ làm mẹ bạn vui rồi đấy. Bạn cũng có thể dùng hoa tươi, hoa khô hay hoa handmade cùng lời chúc chân thành, người mẹ nào mà không cảm động với tình cảm chất chứa của bạn chứ nhỉ?


Thay vì những bó hoa tươi, sao bạn không gây ấn tượng với mẹ bằng những bó hoa handmade xinh xắn như thế này?

Ngoài những quà tặng nêu trên, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà độc đáo cho riêng mình ngay tại thế giới quà tặng Vintage độc lạ, cổ điển đang có tại vietgiftcenter. Với hàng trăm món quà độc đáo, ý nghĩa và chất chứa nhiều cảm xúc, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ lựa chọn cho riêng mình những mẫu quà tặng sinh nhật cho mẹ chồng thật sự ý nghĩa và đặc biệt.

Các tin khác