Giấy vintage dùng làm scrapbook mua ở đâu tốt nhất? Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Giấy vintage dùng làm scrapbook mua ở đâu tốt nhất?

Giấy vintage dùng làm scrapbook mua ở đâu tốt nhất?

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 26/07/2016

Scrapbook – một cuốn album ảnh handmade lưu giữ kỉ niệm của bản thân được làm bằng tay không còn quá xa lạ với những ai đam mê nghệ thuật chế tác đồ vật handmade.

Để thực hiện nên một cuốn scrapbook đẹp, tinh tế thì công đoạn lựa chọn giấy làm thiệp vô cùng quan trọng. Đặc biệt, giấy scrapbook thông thường là mẫu giấy vintage theo phong cách cổ điển vô cùng độc đáo và mang nét hoài cổ sâu sắc. Rất nhiều người thắc mắc muốn thực hiện scrapbook thì dùng những loại giấy nào và giấy vintage dùng làm scrapbook mua ở đâu? Ngay dưới đây chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc ấy cho bạn, cùng tìm hiểu nhé.

Giấy vintage dùng làm scrapbook mua ở đâu?

Những loại giấy vintage dùng làm scrapbook thiết yếu nhất

- Giấy làm bìa và nền: Phải có đủ độ cứng để đảm bảo khi trang trí, dán ảnh lên không bị cong, vênh. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện dán với keo sữa bạn cũng nên có những mẹo nhỏ để giấy được phẳng phiu và trông đẹp hơn: Pha loãng keo sữa với tỉ lệ thích hợp và khi dán xong hãy đè nén sản phẩm lên một bề mặt phẳng trong một thời gian nhất định (thông thường khoảng từ vài ngày tới một tuần).

- Giấy hoa văn, giấy vintage trang trí chi tiết cho scrapbook: Đây được xem là linh hồn của toàn cuốn album ảnh - scrapbook của bạn. Thông thường những mẫu giấy này thường được thiết kế theo phong cách vintage với những màu sắc, họa tiết, hoa văn trang trí dịu nhẹ và rất tinh tế. Bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu giấy này với những chủ đề khác nhau: Tình yêu, tình bạn, màu sắc, du lịch, noel, các mùa trong năm… Tùy gu thẩm mỹ và ý thích cá nhân mà bạn có thể tự lựa chọn cho mình mẫu giấy đẹp yêu thích nhất.

Giấy vintage dùng làm scrapbook mua ở chỗ nào tốt?

Loại giấy vintage dùng làm scrapbook mua ở đâu?

Tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng, bạn có thể tìm một số địa chỉ cung cấp uy tín với sự đa dạng mẫu mã và giá thành. Một trong những địa chỉ cung cấp mẫu giấy đa dạng, chất lượng tốt – vietgiftcenter.com là địa chỉ quen thuộc của các tín hồ handmade.

- Cửa hàng bán giấy vintage tại TpHCM: 16 Hoa Huệ, Phú Nhuận

- Shop ở Hà Nội: 107 Ngõ 178, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa

Website: http://vietgiftcenter.com

Email:vietgiftcenter@gmail.com

Facebook: facebook.com/vietgiftcenter

Thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng có niềm đam mê với scrapbook, vietgiftcenter.com luôn trân trọng những giá trị cung cấp cho khách hàng. Với nhiều mẫu giấy đẹp, đa dạng và chất lượng tốt, vietgiftcenter.com sẽ là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc giấy vintage dùng làm scrapbook mua ở đâu của bạn.

Mỗi cuốn scrapbook như một cuộc hành trình của riêng bản thân với từng nét chữ, từng tấm ảnh lưu lại kỉ niệm hay đơn giản là những đường cắt, những hoa văn, những phụ kiện trang trí làm nổi bật lên nét tinh tế, khả năng sáng tạo của người chế tác ra chúng.

Các tin khác