Dụng cụ làm scrapbook từ đơn giản đến chuyên nghiệp Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Dụng cụ làm scrapbook từ đơn giản đến chuyên nghiệp

Dụng cụ làm scrapbook từ đơn giản đến chuyên nghiệp

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 26/07/2016

Scrapbook đẹp và đặc biệt hơn một quyển album ảnh thông thường nhờ vào nghệ thuật sắp đặt, trang trí hình ảnh kết hợp viết nhật ký. Hiện nay, dụng cụ làm scrapbook cũng đã phát triển thành một ngành công nghiệp đặc sắc giúp bạn có rất nhiều lựa chọn.

Từ những dụng cụ làm scrapbook đơn giản như que kem, mảnh gỗ bỏ đi hay những tấm bìa cứng đến các dụng cụ chuyên dụng như máy cắt, khuôn dập die-cut, stencil cùng một chút biến hóa là bạn đã có thể tự mình thiết kế được một cuốn scrapbook “không đụng hàng” rồi!


Một cuốn scrapbook đẹp. Click để tham khảo nhiều mẫu scrapbook handmade đẹp khác

Một vài năm trở lại đây, trào lưu scrapbook du nhập và Việt Nam và được rất nhiều khách hàng ủng hộ, đặc biệt với những ai yêu thích nghệ thuật handmade làm bằng tay, có niềm đam mê với việc lưu giữ kỉ niệm, hay đơn giản chỉ là yêu thích nghệ thuật retro, vintage từ cuốn scrapbook mang lại.

Dụng cụ làm scrapbook

Dụng cụ làm scrapbook bao gồm những gì?

Tùy vào ý tưởng ban đầu mà bạn có thể tự lựa chọn những dụng cụ sau để thực hiện cho cuốn scrapbook của mình, bao gồm:

  • Giấy bìa để làm sổ, giấy màu, giấy họa tiết các loại để trang trí, giấy scrapbook với phong cách vintage...
  • Phụ kiện trang trí: Hình dán trang trí (stickers), lá khô, hoa ép, ruy băng vải, bột nhũ, hạt cườm, hạt gỗ.
  • Vật liệu thực hiện: Kéo cắt thẳng và kéo cắt đường viền, keo dán, keo sữa, băng dính hai mặt, băng dính xốp. Súng bắn keo. Kim, chỉ. Bút dạ, bút màu, bút nhũ, bút viết.
  • Và quan trọng là những hình ảnh, kỷ vật mà bạn muốn đưa vào trong album của mình.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những dụng cụ thích hợp để tự mình sáng tạo ra khu vườn scrapbook đầy màu sắc của bản thân.

Dụng cụ làm scrapbook đẹp và độc đáo

Mua dụng cụ làm scrapbook ở đâu?

Nhờ phong trào scrapbook ngày càng được ưa chuộng nên hiện nay rất nhiều shop, cửa hàng đã bắt kịp xu hướng và nhập những nguyên liệu, dụng cụ hay tự thực hiện những cuốn scrapbook đầy sáng tạo cho khách hàng của mình. Một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng dành khá nhiều sự quan tâm ở đây phải kể đến vietgiftcenter.com; Sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh cùng nhiều mẫu scrapbook, nguyên phụ kiện đa dạng, chất lượng tốt, giá thành phải chăng, vietgiftcenter.com đang là địa chỉ tin cậy để mua dụng cụ làm scrapbook. Ngoài ra, với hệ thống cửa hàng tại 3 miền, và hệ thống giao hàng, chuyển phát nhanh trên toàn quốc, vietgiftcenter.com giúp việc mua sắm của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tham khảo thêm: Một số dụng cụ & nguyên liệu làm scrapbook 

Bạn có thể mua hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại những địa chỉ sau:

- Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh: 16 Hoa Huệ, P7, Q. Phú Nhuận| 0903 803 556

- Chi nhánh tại Hà Nội: Nhà số 107, Ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa | 0973 628 417

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp những mẫu album scrapbook cùng nguyên phụ kiện, dụng cụ làm scrapbook phong phú, Craft & More, vietgiftcenter.com luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Các tin khác