Địa chỉ bán mộc in sáp nến đẹp, lạ, độc đáo Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Địa chỉ bán mộc in sáp nến đẹp, lạ, độc đáo - sealing wax handmade

Địa chỉ bán mộc in sáp nến đẹp, lạ, độc đáo - sealing wax handmade

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 17/09/2016

Mộc in sáp (hay còn được gọi là con dấu sáp) phô bày nét ấn tượng và độc đáo trên bì thư hay những đồ vật, hộp quà tặng. Dấu mộc đóng sáp nến (wax seal) còn thể hiện được phong cách khác biệt và tạo dấu ấn riêng biệt cho bản thân.

Sang trọng và gây ấn tượng mạnh với mộc in sáp nến


Bạn dễ dàng tạo được ấn tượng với những con dấu mộc đóng lên sáp đặc biệt

Một con dấu mộc với các logo, kí tự, hoa văn đặc biệt dùng để xác định danh tính, thể hiện sự cá nhân hóa trong từng sản phẩm. Ngày xưa, một con dấu mộc còn thể hiện quyền lực của các quý tộc, vua chúa.


Dấu mộc còn thể hiện được phong cách, cá tính của chủ nhân sở hữu

Ngày nay, một con dấu mộc còn tạo dấu niêm phong cho mục đích bảo mật, tạo dấu ấn, đặc biệt là bì thư báo cưới, thiệp, gói quà,… Ngay cả những công ty tổ chức sự kiện muốn tạo ấn tượng trong việc tổ chức cũng dùng những con dấu mộc in sáp nến để thể hiện sự ấn tượng cùng tính sang trọng của event hay bữa tiệc.


Muốn tạo sự sang trọng, ấn tượng và khác biệt, hãy dùng mộc in sáp nến

Sáp dùng để in với đa dạng màu sắc cùng với những hình dạng khác nhau: dạng thỏi vuông, dạng cây tròn và dạng viên. Đặc biệt, con mộc được quan tâm hơn hết bởi hoa văn in trên nó: có thể là tên theo kí tự alphabet, các từ ngữ có sẵn với nhiều ý nghĩa khác nhau, các hoa văn đẹp, cổ điển...


Một bữa tiệc sẽ trở nên ấn tượng  hơn bao giờ hết nếu thiệp mời có mộc in sáp nến

Địa chỉ mua mộc in sáp nến ấn tượng nhất

Với một dấu mộc in sáp nến độc, lạ và ấn tượng thì việc sở hữu một con mộc sắc sảo sẽ là lẽ tất nhiên, vietgiftcenter.com sẽ là địa chỉ hàng đầu bạn có thể cân nhắc để sở hữu cho mình con mộc ấn tượng.

Ngoài việc sở hữu những con dấu mộc có sẵn, vietgiftcenter.com còn nhận thiết kế và làm con dấu mộc in sáp nến theo yêu cầu của Quý khách. 

Tham khảo thêm: Nhận thiết kế con dấu sáp theo yêu cầu

Các tin khác