Cửa hàng giấy vintage làm thiệp handmade, scrapbook Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Cửa hàng giấy vintage làm thiệp handmade, scrapbook

Cửa hàng giấy vintage làm thiệp handmade, scrapbook

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 24/05/2016

Danh mục:

Giấy cứng làm nền cho thiệp handmade, scrapbook

Giấy trang trí hoa văn vintage làm thiệp handmade, scrapbook 

Cửa hàng mua bán các mẫu giấy đẹp làm thiệp handmade, scrapbook ở đâu?

Để có một quyển scrapbook đẹp, một tấm thiệp handmade thì việc chọn loại giấy vừa ý rất quan trọng. Đặc biệt đối với các bạn thích làm handmade cho scrapbook và thiệp theo phong cách vintage. Craft & More, vietgiftcenter.com hiện cung cấp các loại giấy vintage làm thiệp handmade, scrapbook với nhiều mẫu đẹp, đa dạng cho bạn chọn lựa.

Giới thiệu và công dụng của các loại giấy kraft handmade

Bán giấy là thiệp handmade

Giấy kraft là love box

Bàn giấy làm scrapbook

Làm scrapbook handmade theo ý thích

Giấy cứng làm nền cho thiệp handmade, scrapbook

Giấy nền phải đủ cứng để trang trí, dán hình lên mà không bị cong vênh. Tuy nhiên để có giấy với độ dày như ý bạn có thể tự mình “bồi” giấy với keo sữa (link về bài keo sữa). Khi dán với keo với các lớp giấy, hình ảnh và các vật liệu lên giấy nền thường rất dễ bị cong do keo khô co lại hoặc các vật liệu quá nhiều trên tấm giấy nền. Các bạn khắc phục bằng cách để trên mặt phẳng và “ép” sản phẩm trong khoảng thời gian một vài ngày; và khi dán nên pha loãng keo sữa với tỉ lệ hợp lý (giấy càng mỏng keo nên loãng và ngược lại).

Bán giấy hoa văn phụ kiện handmade

Giấy làm thiệp, scrapbook

Các loại giấy nền làm thiệp handmade, scrapbook

- Giấy cardboard trắng - hoa văn: nhẹ, dai, nhiều hoa văn hoặc màu đồng nhất

- Giấy cardboard nâu: dày, cứng, bề mặt thô dùng để bồi giấy trang trí

- Giấy craft: có 2 màu nâu và đen, mỏng hơn 2 loại trên

Để cắt giấy theo kích thước mong muốn mà các đường cắt đều, đẹp bạn nên dùng kéo sắc, dao chuyên dụng cắt giấy để cắt nhưng hoàn hảo nhất vẫn là dập máy cho ra tấm giấy nền rất đẹp với cạnh đều, góc được bo tròn rất đẹp; tuy nhiên, các cơ sở dập giấy bằng máy thường chỉnhận làm số lượng lớn. Bạn có thể mua  lẻ giấy này làm scrapbook, thiệp tại Craft & More.

Giấy nền làm thiệp đẹp

Giấy nền vintage làm scrapbook

Giấy trang trí hoa văn vintage làm thiệp handmade, scrapbook

Giấy vintage trang trí được xem như linh hồn của quyển scrapbook hay tấm thiệp handmade. Giấy hoa văn, họa tiết vintage sẽ làm scrapbook, thiệp handmade trở nên cá tính và khác biệt.

Giay vintage lam scrapbook

Giấy vintage làm thiệp, scrapbook

Giấy hoa van vintage làm đồ handmade

Các loại giấy trang trí hoa văn vintage làm thiệp handmade và scrapbook

Giấy trang trí thiệp và scrapbook thường phân loại theo chủ đề: tình yêu, noel, cho bé trai, bé gái, chủ đề biển, theo mùa mùa,… ; theo màu sắc; theo họa tiết (floral - hoa, vân gỗ, các hình ảnh đặc trưng phương Tây cổ điển, chữ cách điệu, artline…).

Giay scrapbook

Không có công thức chung nào khi chọn mua giấy trang trí thiệp hay album ảnh handmade mà hoàn toàn dựa trên sở thích cá nhân và óc thẩm mỹ của người làm thủ công. Tuy nhiên giấy hoa văn vintage được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích khi nét hoài cổ mang lại cảm giác thích thú cho cả người gởi lẫn người nhận!

Giay hoa van lam thiep handmade

Thiệp handmade với giấy hoa văn vintage

Cửa hàng mua bán giấy vintage làm thiệp handmade, scrapbook ở đâu?

Tại Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng có bán khá nhiều loại giấy làm thiệp và scrapbook. Tuy nhiên, đồng nhất theo phong cách vintage cá tính thì vietgiftcenter.com. sẽ là nơi bạn tha hồ lựa chọn các mẫu giấy hoa văn, họa tiết vintage để trang trí, tự làm một tấm thiệp, một quyển scrapbook handmade như ý, đầy thú vị! Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy vintage làm thiệp giáng sinh đẹp và ý nghĩa với những lời chúc tốt lành nhất hoặc làm sổ ký tên đám cưới handmade hoặc làm bao lì xì đẹp

Các tin khác