Cách Mua Nguyên Liệu Làm Love Box Cực Chuẩn Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Cách Mua Nguyên Liệu Làm Love Box Cực Chuẩn

Cách Mua Nguyên Liệu Làm Love Box Cực Chuẩn

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 29/05/2019

Một trong những loại scrapbook đang được nhiều người yêu thích hiện nay là scrapbook box - hay còn được gọi với cái tên ngọt ngào hơn là love box. Đây là sản phẩm nổi bật nhờ phong cách lãng mạn, thích hợp với những cặp đôi đang yêu nhau và muốn tặng cho nhau một món quà đầy ý nghĩa lưu giữ mọi kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp nhất. 

BTS 6 Nguyên Liệu Làm Love Box

1. Giấy cứng 

giấy làm scrapbook

Giấy cứng handmade nhiều màu

Có nhiều loại giấy cứng phù hợp trong việc làm album ảnh handmade, tuy nhiên khi chọn giấy cứng bạn nên chọn kiểu giấy phù hợp với màu sắc của love box mà bạn sẽ sử dụng vì như vậy sẽ khiến sẽ phẩm handmade của bạn không bị lệch tông cũng như khiến màu sắc hài hòa và nghệ thuật hơn. 

>>>Xem thêm: Giấy cứng handmade trang trí love box

2. Keo sữa

phụ kiện handmade love box

Keo sữa chất lượng

Đừng nghĩ keo sữa chỉ là một trong những nguyên liệu tầm thường, vì nếu như không có keo sữa thì dù sản phẩm của bạn có đẹp đến đâu cũng không thể chắc chắn và bền vững. 

>>>Xem thêm: Những phụ kiện làm handmade quan trọng 

3. Băng keo làm handmade 

nguyên liệu làm love box

Băng keo họa tiết đáng yêu

Băng keo không chỉ để dán hình ảnh thêm chắc chắn, mà còn có thể trang trí theo cách rất đáng yêu của riêng bạn. Thông thường những băng keo trang trí handmade thường có hình dạng và kích thước ngộ nghĩnh giúp những khu vực hình ảnh của bạn trở nên đặc biệt hơn. 

>>>Xem thêm: Mẫu băng keo đẹp và đáng yêu mới nhất

4. Ren trang trí handmade trắng ngà

phụ kiện trang trí love box

Ren trang trí có nhiều kích thước khác nhau

Ren là một trong những dụng cụ làm scrapbook trở nên sang trọng và đặc biệt hơn rất nhiều. Với màu sắc trắng ngà sang trọng, khiến cho love box của bạn nên thơ và lãng mạn hơn bao giờ hết.

>>>Xem thêm Mẫu ren trắng ngà nhiều kích thước khác nhau

5. Bộ nút khuy gỗ 

dụng cụ làm scrapbook

Có lẽ ít ai biết công dụng siêu tiện ích này của nút gỗ nhưng đây là một trong những nguyên liệu làm đồ handmade cực kỳ chất. Bạn có thể dùng nút gỗ phối hợp với keo sữa để đính lên những góc nhỏ của cuốn love box, như vậy nhờ màu sắc cũng như là điểm nhấn mới lạ sẽ khiến album ảnh của bạn trở nên khác lạ và mới mẻ hơn. 

>>> Đặt hàng khuy gỗ handmade vintage

6. Mực dấu trang trí nhiều màu

Bạn có thể sử dụng mực dấu để in dấu vân tay vào cạnh bên những hình ảnh trong cuốn love box hoặc trang trí những họa tiết đáng yêu và đầy ý nghĩa. 

scrapbook diy handmade

>>> Xem thêm: Mực dấu nhiều màu và kích thước khác 

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác