Bao lì xì Tết xưa đẹp lắm con ơi Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Bao lì xì "Tết Xưa Đẹp Lắm Con Ơi"

Mã sản phẩm: 19053
Trạng thái: Còn hàng
15.000₫

- Kích thước: 7,5 x 17cm;

- Chất liệu: giấy Kraft nâu dày dặn, độc đáo, cá tính, định lượng 120gsm;

- Một set gồm 5 sản phẩm cùng mẫu;

- +


Bao lì xì handmade độc đáo

Đã từ rất lâu, tục lì xì (mừng tuổi) không thể thiếu được mỗi dịp năm mới tết đến, những ngày này, người ta thường chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới ấm no, hạnh phúc thái hòa, và không quên gửi kèm chiếc phong bao lì xì may mắn, người nhận tin rằng những chiếc phong bao lì xì này sẽ đem lại hạnh phúc, tài lộc hanh thông suốt cả năm.

Với những ý nghĩa tốt đẹp ấy, Craft & More tin rằng chiếc phong bao lì xì này sẽ là một lời chúc tốt đẹp nhất gửi tặng cho những khách hàng thân yêu của mình trong suốt những năm vừa qua.

Thiết kế bao lì xì chất, độc và lạ mắt tới từng chi tiết, toát lên phong cách cổ điển Vintage đầy thi vị, vẫn trung thành với lối chúc dí dỏm đầy ngẫu hứng, lời chế hài hước lấy từ cảm hứng bài hát: "Tết xưa đẹp lắm con ơi, lì xì một xu thôi là nhớ nhau cả đời" hay câu nói "Mình thích thì mình lì xì thôi" chắc chắn sẽ tạo được niềm vui, tiếng cười cho người được nhận.

BẢNG GIÁ SỈ BAO LÌ XÌ

Thiết kế mang đậm phong cách cổ điển Vintage lạ mà quen đầy ấn tượng, Craft & More tin rằng bạn "mua bao lì xì thôi là shop nhớ cả đời đấy, ahihi".

Bao lì xì handmade độc 2018

Bao lì xì handmade độc 2018

Bao lì xì handmade độc 2018

tổng hợp mẫu bao lì xì 2018 Cổ & Cũ