7 Lý Do Khiến Scrapbook Trở Thành Món Quà Siêu Ý Nghĩa Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
7 Lý Do Khiến Scrapbook Trở Thành Món Quà Siêu Ý Nghĩa

7 Lý Do Khiến Scrapbook Trở Thành Món Quà Siêu Ý Nghĩa

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 09/01/2020

Scrapbook là gì? 

Scrapbook hiện nay được nhiều các bạn trẻ và các tín đồ handmade rất ưa chuộng vì sự độc đáo mà nó mang đến. Phá vỡ những khuôn khổ và nhám chán của một cuốn album ảnh thường có, thay vào đó là sự độc lạ trong từng trang được chính chủ nhân dán ảnh và trang trí theo cách sáng tạo của riêng mình. 

quà tặng ý nghĩa cho người yêu

Bắt nguồn từ xu hướng lưu trữ hình ảnh theo phong cách vintage của phương Tây, scrapbook trở thành một sản phẩm mới lạ mang giá trị về mặt tinh thần cao hơn giá trị vật chất - một trong điều mà hiện nay mọi người đang tìm kiếm. 

Đặc điểm của scrapbook

Bạn có thể mang vào bên trong scrapbook những hoài niệm, hồi tưởng về những khoảnh khắc đẹp nhất qua những bức ảnh được chụp từ điện thoại hoặc máy ảnh kỷ thuật số. Do đó, cuốn scrapbook được ví như một vườn hoa muôn màu sắc vô cùng tinh tế và sống động. Có lẽ vì những điều này làm cho scrapbook được yêu thích tới vậy!

quà tặng ý nghĩa tặng bé

Scrapbook được thiết kế siêu đáng yêu

Bạn có thể đặt chủ đề chung cho toàn bộ cuốn scrapbook của mình hay đặt riêng lẻ từng trang tùy vào ý thích. Đồng thời, có thể tự do trang trí bằng những nguyên liệu handmade có sẵn tại Craft & More. Việc tự do trang trí hay dán ảnh sẽ khiến cuốn scrapbook của bạn trở nên ý nghĩa hơn cả vạn lần đấy. 

7 lý do khiến scrapbook trở thành món quà siêu ý nghĩa

1. Thể hiện sự quan tâm và chân thành

Lựa chọn scrapbook để làm món quà tri ân gửi tặng cho sếp trong các buổi farewell, tất niên sẽ tạo nên một ấn tượng khó phai cho chính nhà lãnh đạo cũng như thể hiện được tấm lòng và tình cảm mà bạn dành cho chính những người sếp, những người đồng nghiệp của bạn. 

Scrapbook tặng sếp đáng nhớ

Click

>>>Xem thêm: Tổng hợp +101 mẫu scrapbook handmade trang trí

2. Có thể gửi đến những lời chúc thân thương

Scrapbook là lựa chọn để bạn làm quà tặng chúc mừng sinh nhật cho những người thân của mình như dành cho con cái hoặc cha mẹ, bạn bè. Chắc chắn sẽ không gì có thể vượt qua một món quà vô cùng ý nghĩa được thực hiện handmade và chỉ có 1-0-2 dành cho riêng họ. 

Quà tặng sinh nhật cho bé 

Scrapbook handmade được ví như một bộ phim 

3. Giúp bạn hoài niệm và xóa đi những tranh cãi

Scrapbook còn là album ảnh để lưu giữ kỷ niệm giữa các cặp đôi, để có thể tạo nên một điều đặc biệt và ý nghĩa riêng chỉ có của cả hai. Có lẽ, đây chính là một món quà để khẳng định được tình cảm và sự gắn bó với nhau không thể tách rời. 

Là album ảnh cho sự bắt đầu

4. Gửi gấm những hồi ức quý giá

Món quà kỷ niệm của những cặp vợ chồng, để có thể cùng nhau đến già nua và xem lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Một album ảnh cưới được tạo nên từ scrapbook sẽ khiến mọi thứ trở nên ngọt ngào và đầy ý nghĩa hơn một abum ảnh thông thường. 

Video trang trí scrapbook cưới handmade

5. Thay cho lời động viên và khích lệ 

Để chúc mừng lễ tốt nghiệp hoặc ngày mà con bạn trưởng thành thì cũng có thể lựa chọn scrapbook để gửi tặng cho con của bạn nhé. Một album ảnh về quá trình trưởng thành của con từ nhỏ cho đến lớn sẽ như một lời động viên và khích lệ, ủng hộ tinh thần quý giá nhất. 

Scrapbook ý nghĩa được thiết kế theo yêu cầu

6. Là trao đi những tình cảm quý báu

Scrapbook cũng thật diệu kỳ làm sao. Vì nó có thể gửi đi những tình cảm quý giá của bạn đến người nhận quà, gửi đến những thông điệp mà lời nói khó có thể thốt ra. Đôi khi, chúng ta có thể vì sự phát triển của xã hội hiện nay, mà đã quên đi những tình cảm vốn có của ban đầu. Vì thế mà scrapbook ra đời, giúp bạn truyền tải và trao đi món quà siêu ý nghĩa. 

Scrapbook được trang trí vô cùng độc đáo

Đôi khi, scrapbook không phải là món quà chỉ để dành tặng cho mọi người, mà đó còn là món quà được tặng cho chính bản thân mình. Nó như một lời động viên, một lời an ủi và cám ơn. Ví như cám ơn vì đã thực hiện ước mơ và sở thích để không phải hối tiếc. 

Một album ảnh kể về những chuyến đi và trải nghiệm của tuổi trẻ 

7. Tạo nên sự gắn kết 

Thật ra, scrapbook là món quà giúp chúng ta trở nên gắn kết với nhau hơn. Chính vì thế mà nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn scrapbook để làm quà tặng thật đặc biệt để dành tặng cho đối tác hoặc những khách hàng gắn bó lâu năm để có thêm sự gắn bó với nhau hơn. 

Video mẫu scrapbook được thiết kế cho đơn vị Kiến Long Bank

Các tin khác