5 Mẫu Album Ảnh Cưới Handmade Cực Đẹp Phải Có Trong Ngày Cưới Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
5 Mẫu Album Ảnh Cưới Handmade Cực Đẹp Phải Có Trong Ngày Cưới

5 Mẫu Album Ảnh Cưới Handmade Cực Đẹp Phải Có Trong Ngày Cưới

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 30/05/2019

Vì ngày cưới là ngày vô cùng trọng đại nên có một album cưới độc - lạ sẽ đem lại nhiều ý nghĩa và hạnh phúc hơn cho đôi vợ chồng mới. Hãy để scrapbook giúp bạn tạo nên một album ảnh cưới handmade cực đẹp khiến mọi người phải trầm trồ và ghen tị với hạnh phúc của các bạn nhé. 

Craft & More xin giới thiệu đến các bạn 5 mẫu album ảnh cưới handmade vô cùng đẹp và ngọt ngào mà bạn bắt buộc phải có trong ngày cưới không gian cưới thêm phần sang trọng, ý nghĩa hơn.  

Scrapbook Together Forever 

Một trong những mẫu scrapbook vô cùng phù hợp trong ngày cưới. Với thiết kế từ 100% handmade chắc chắn sẽ là khoảnh khắc đẹp giúp lưu trữ lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ. Bạn có thể dùng để trang trí xung quanh khu vực tổ chức hoặc như một vật kỷ niệm đánh dấu hành trình yêu nhau của chính các bạn. 

scrapbook making

>>> Xem thêm: +159 Mẫu scrapbook handmade vintage 

Album ảnh DIY Vintage

Nếu bạn không muốn một cuốn scrapbook đã được thiết kế và trang trí sẵn, thì bạn có thể chọn lựa mẫu DIY. Nếu bạn là một người yêu thích làm đồ handmade và muốn chính tay tạo nên những gì khác lạ, ý nghĩa nhất thì album ảnh cưới DIY là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn sẽ tự mình trang trí từ hình ảnh, họa tiết để tô điểm lên cho cuốn album và tăng thêm ý nghĩa cho ngày cưới của mình. 

album ảnh handmade theo yêu cầu

>>> Xem thêm: Các mẫu album DIY tình yêu đẹp 

Fly album handmade

Khác với scrapbook trang trí, thì fly album có thiết kế nhỏ gọn nhưng khi mở ra sẽ thấy nhiều hình ảnh "bay" ra vô cùng độc đáo và ấn tượng. Fly album có thể để xoay tròn trên bàn thế nên hầu hết người ta tìm đến ý tưởng sử dụng với mục đích trưng bày - đặc biệt là trong các buổi tiệc cưới hoặc các buổi tiệc kỷ niệm. 

album ảnh handmade đẹp

>>> Đặt hàng ngay: Mẫu fly album handmade hot nhất 

Love box - Gói gọn yêu thương

Một album ảnh như một món quà bí mật được bật mí từ một chiếc hộp vuông. Sản phẩm đang dần thu hút và kích thích sự tò mò, lại tạo một ấn tượng vô cùng độc đáo, ngọt ngào. Bạn có thể làm quà tặng trong ngày cưới cho bạn bè, người thân để giúp họ có thể lưu trữ thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ. 

trang trí album ảnh handmade

>>> Xem thêm: Các mẫu love box siêu ấn tượng 

Mini Love Card Album

Mini love card ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cho những người hay di chuyển cần một loại album nhỏ gọn vừa đủ, để họ có thể dễ dàng mang theo hay những người muốn trang trí album ở những nơi không gian không được rộng rãi như bàn làm việc, góc học tập,..Bạn có thể sử dụng để trưng bày ở trên bàn ký tên hoặc nơi đặt bánh kem của đám cưới để mọi người có thể thấy được những khoảnh khắc ngọt ngào của các bạn. 

trang trí album ảnh vintage

>>> Xem thêm Những mẫu mini love card cực xinh và nhỏ nhắn 

Các tin khác