3 món quà tặng 20/10 cho người yêu bạn không thể bỏ qua Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
3 món quà tặng 20/10 cho người yêu bạn không thể bỏ qua

3 món quà tặng 20/10 cho người yêu bạn không thể bỏ qua

Viết bởi: vietgiftcenter.com Ngày đăng: 02/08/2016

Bạn đang đau đầu vì không biết lựa chọn quà tặng 20/10 cho người yêu vừa độc và lạ. Vietgiftcenter.com xin chia sẽ đến các bạn 3 món quà tặng 20/10 ý nghĩa và độc đáo nhất.

3 món quà tặng 20/10 cho người yêu sẽ làm nàng bất ngờ

1. Scrapbook nơi lưu giữ khoảnh khắc của bạn và người yêu

Từ khi ra đời đến nay, scrapbook là một trong những món quà tặng chưa bao giờ lỗi mốt. Scrapbook ngoài thể hiện tình cảm bạn bè, tình yêu trong gia đình sâu sắc còn thể hiện tình yêu của bạn với một nửa yêu thương vô cùng hiệu quả nữa đấy.

scrapbook handmade
Scrapbook là quà tặng thể hiện cảm xúc tốt nhất

Scrapbook không đơn thuần là cuốn album lưu giữ ảnh thông thường, nó còn là nơi bạn thể hiện sự sáng tạo vô hạn của bản thân nhờ cách trang trí, cách thể hiện tình cảm, cảm xúc thông qua từng tấm hình, từng nét bút ghi lại kỉ niệm của hai bạn. Bạn có thể tự tay mình làm một quán Scrapbook cực đẹp, xem VIDEO hướng dẫn này nhé.


Cách làm scrapbook đơn giản

Nếu không thể tự làm scrapbook để làm quà tặng 20/10 cho người yêu, bạn cũng có thể tự lựa chọn những mẫu scrapbook được thực hiện vô cùng công phu và tỉ mỉ đang có tại vietgiftcenter.com với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Cuốn scrapbook nên chắt lọc những tấm hình “đắt” nhất của hai người, nhiều người còn tinh ý nhận ra ý nghĩa của những tấm hình trên cuốn scrapbook với thông điệp: “trân trọng những giờ phút ở bên bạn” – vô cùng đáng yêu phải không?

2. Sổ tay vintage - Món quà 20/10 tặng người yêu ý nghĩa

sổ tay vintage quà tặng 20/10 cho người yêu
Sổ là món quà tặng mang rất nhiều ý nghĩa

Một cuốn sổ được chăm chút từng nét chữ được viết bằng tay cùng vài lời ghi tặng tâm tình cũng sẽ là một lựa chọn không tồi. Những cô gái đang yêu thường có tâm hồn vô cùng nhạy cảm và dễ xúc động. Dành tặng một cuốn sổ tay handmade đáng yêu ngoài  giúp nàng viết lại những kỉ niệm đẹp, những hờn giận vu vơ của hai người thì cuốn sổ này còn có hàm ý thiêng liêng: “không có gì bí mật giữa chúng ta đâu nhé” cũng sẽ làm nàng bất ngờ và vui sướng.

Sổ tay da bò thật - quà tặng 20 tháng 10 cho người yêu

3. Hoa - món quà 20/10 tặng người yêu chưa bao giờ hạ nhiệt

Hoa handmade là món quà tặng 20/10 ý nghĩa
Hoa là câu trả lời tốt nhất nếu bạn đang phân vân quà tặng cho nàng

Bất kể cô gái nào cũng thích được tặng hoa, hoa thể hiện tình yêu bất diệt dành cho người yêu và với hàm ý nàng cũng xinh xắn chẳng kém gì những bông hoa kia. Ngoài những đóa hoa tươi, bạn cũng có thể làm nàng bất ngờ hơn với những bó hoa khô được làm vô cùng tinh tế, đẹp không khác gì hoa thật mà có thể được lưu giữ với khoảng thời gian cực lâu nữa đấy.


Những mẫu hoa 20/10 handmade đẹp nhất

Ngoài những gợi ý quà 20/10 tặng người yêu kể trên, bạn cũng có thể tìm cho mình nhiều sự lựa chọn hơn với hàng ngàn mẫu quà tặng vintage độc đáo, ấn tượng ngay tại vietgiftcenter.com: đồ da handmade, túi, ví, balo cá tính, những tấm thiệp được làm bằng tay, những chiếc đồng hồ quả quýt ấn tượng,… Tất cả những sản phẩm trên đều đang có tại vietgiftcenter.com. Tùy theo yêu cầu sở thích của người nhận mà bạn có thể thỏa sức thể hiện tình cảm của mình dành cho những món quà 20/10 ý nghĩa.

cua hang qua tang 20-10 cho nguoi yeu

Tham khảo bài viết liên quan:

- 5 món quà tặng 20/10 dành cho mẹ ý nghĩa

- Quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa

Các tin khác