10 Lý Do Sổ Tay Handmade Bằng Giấy Kraft Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
10 Lý Do Sổ Tay Handmade Bằng Giấy Kraft Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

10 Lý Do Sổ Tay Handmade Bằng Giấy Kraft Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 14/03/2020

Sổ tay handmade được làm từ giấy kraft là một trong những loại sổ tay được rất nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau ưa chuộng. Đặc biệt, không chỉ được yêu thích mà nhiều người còn lựa chọn sổ tay để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, người yêu hoặc thậm chí là những người mà mình yêu quý.

Hãy cùng Craft & More tìm hiểu về những lý do mang đến sức hút không ngờ của sổ tay handmade bằng giấy kraft nhé !!!

1. Thân thiện với môi trường

Ruột sổ được làm từ giấy kraft nâu vô cùng chất lượng và đặc biệt thân thiện với môi trường. Vì không ảnh hưởng đến sức khỏe nên chính vì thế mà bạn có thể an tâm sử dụng. 

sổ tay handmade bằng giấy kraft

Giấy kraft chất lượng

Click
Xem thêm:
 Các mẫu sổ tay handmade đẹp

2. Mang nét xưa cũ, vintage

Những trang giấy krafr nâu mang theo sự hài hòa bởi màu nâu cổ điển, giúp cho cuốn sổ tay trở nên đặc biệt và vintage hơn. Nhờ nét xưa cũ nên vì thế mà giấy kraft thường được sử dụng cho các quyển sổ tay mang nét sang trọng, đẳng cấp. 

sổ tay handmade đẹp và vintage

Tăng thêm sự sang trọng cho quyển sổ

3. Nhiều hình ảnh độc đáo trên trang bìa

Những sổ tay được làm từ giấy kraft luôn có những hình ảnh hoặc slogan vô cùng độc đáo để khiến quyển sổ tay đơn giản trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

sổ tay handmade mini

Sổ tay mini được làm từ giấy kraft

4. Có thể sử dụng nhiều loại bút khác nhau

Vì sử dụng giấy kraft nên bạn có thể dùng nhiều loại bút khác nhau để viết hoặc vẽ lên giấy. Tuy nhiên, không nên dùng bút mực vì giấy sẽ dễ bị lem khi viết. Hãy dùng những loại bút thông dụng hiện nay như bút bi, bút chì, bút lông để tạo nên những trang giấy cực kỳ ấn tượng. 

sổ tay handmade vintage

Bút bi gỗ cho sổ handmade

5. Lạ mắt và dễ dàng thu hút

Những sổ tay handmade luôn tạo sự thu hút bởi những hình ảnh vô cùng lạ mắt và mang theo những màu sắc rất riêng khi sử dụng. Đặc biệt khi mua sổ tay handmade tại Craft & More, những cuốn sổ tay bạn chọn sẽ luôn chú trọng phong cách vintage cổ điển nên sẽ khiến sổ tay của bạn trở nên bắt mắt hơn. 

sổ tay hadnmade chất lượng

Sổ tay handmade khắc laser

6. Món quà tặng handmade ý nghĩa

Một món quà vô cùng tinh tế và ý nghĩa để làm quà tặng cho những người mà bạn quý mến, yêu thương. Đối với những ai yêu thích ghi chép thích lưu trữ thông tin, viết nhật ký qua một cuốn sổ tay thì không thể nào bỏ qua được những mẫu sổ tay vô cùng đặc biệt tại Craft & More khi lựa chọn quà tặng. 

quà tặng sổ tay ý nghĩa

Sổ tay khắc gỗ độc đáo

7. Dễ dàng tạo nên những ý tưởng mới

Nếu công việc của bạn liên quan đến sáng tạo, bạn sẽ luôn cần phải phát triển những ý tưởng độc đáo để làm cho công việc, các dự án hàng ngày của bạn nổi bật. Bạn sẽ chả biết những gì có thể truyền cảm hứng cho bạn, có khi là một giấc mơ và 3h sáng, hoặc một biển quảng cáo trong một cửa hàng nào đó. Nếu bạn không mang theo sổ tay bên mình lúc đó, bạn có thể mất đi một ý tưởng hay ho.

sổ tay vintage

Kích thích sự sáng tạo

Ngoài ra, sổ tay handmade sẽ giúp bạn có thêm những cảm hứng mới lạ và truyền thêm động lực cho bạn tăng thêm sự sáng tạo cho mỗi lần đặt bút.

8. Gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình

Trọng lượng của giấy kraft mỏng và nhẹ, chính vì thế mà khi dùng cho các quyển sổ tay handmade sẽ vô cùng gọn nhẹ và dễ dàng mang theo bên mình. 

sổ tay handmade vintage đẹp ngất ngây

Sổ tay handmade có họa tiết cực kỳ thu hút

9. Giá thành phù hợp với nhu cầu

Giá thành của sổ tay handmade được làm từ giấy kraft nêu vô cùng rẻ, thích hợp với những bạn trẻ học sinh hoặc sinh viên. Sổ tay handmade được làm từ giấy kraft có nhiều kích cỡ và giá tiền khác nhau, bạn có thể lựa chọn mẫu sổ tay ưng ý tùy theo ý thích của mình tại cửa hàng handmade Craft & More.

sổ tay vintage giấy kraft

Sổ tay tạo cảm hứng

10. Tự do viết hoặc vẽ theo ý thích

Vì sự đơn giản và mộc mạc của những trang giấy kraft nên bạn có thể tự do hoặc viết những gì mình muốn. Có thể làm sổ tay ghi chép, nhật ký,...để phục vụ cho việc học hoặc việc làm của mình. 

sổ tay handmade sang trọng

Có nhiều trang để bạn thỏa sức thực hiện ước mơ

Các tin khác