Washi tape băng keo giấy trang trí diy là gì làm dân art điêu đứng? Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Washi tape băng keo giấy trang trí diy

Mã sản phẩm: 209060VN
Trạng thái: Còn hàng
Washi tape hay washing tape? Có vẻ đây là lỗi chính tả của từ “washing tape” nhé các bạn, từ đúng là washi tape, hai từ này có phát âm tương đối giống nhau, nhất là người châu Á. Vậy washi...
- +


Washi tape hay washing tape?

Có vẻ đây là lỗi chính tả của từ “washing tape” nhé các bạn, từ đúng là washi tape, hai từ này có phát âm tương đối giống nhau, nhất là người châu Á. Vậy washi tape là gì?

Washi tape là gì?

Đây là những thứ xuất phát từ Nhật Bản (Japan). “Wa” là kiểu Nhật, thuộc về Nhật Bản; “shi” là giấy, được hiểu là loại giấy đẹp nổi tiếng được làm thủ công của Nhật Bản; “tape”, một từ tiếng Anh, là băng keo. Washi tape là loại băng keo giấy dính trang trí diy.

Băng keo dính trang trí – washi tape diy

Băng keo dính với loại giấy washi kiểu Nhật có nét đặc trưng rất riêng. Dù là giấy nhưng băng keo hơi trong, có độ dai vừa phải, bạn có thể cắt dán, xé bằng tay dễ dàng tạo ra nét “art” rất cute đầy nghệ thuật. Màu, họa tiết, hình in ấn trên washi tape rất đẹp, sắc nét dù băng keo dính có mỏng hay dày. Washi tape 3m x 3cm khá được ưa chuộng vì kích thước này rất tiện.

Washi tape dùng để làm gì?

Hiện nay, washi tape được sản xuất & sử dụng phổ biến khắp thế giới, rất được yêu thích bởi các tín đồ handmade, DIY (do it yourself), làm thủ công, những người “art” thích vẽ vời như một thú vui. Washi tape cũng rất đa dạng từ WASHI TAPE CỔ TRANG tới washi tape cute, băng keo màu trang trí tới washi tape vintage, galaxy, moji, washi tape caro hay băng keo hình trang trí.

Washi tape băng keo giấy dính dùng để trang trí scrapbook, sổ tay, nhật ký, bullet Journal, thiệp handmade, album ảnh diy, catalog, bộ sưu tập, tag, nhãn, thẻ, hộp quà, bookmark đánh dấu trang và vô số công dụng khác.

Các bạn nhỏ học sinh, sinh viên lại rất yêu thích washi tape cổ trang và washi tape cute, washi tape galaxy, washi tape anime với các hình cute, rất dễ thương được in sắc nét trên băng keo dính trang trí.

Các bạn có gu art lại thích washi tape vintage hình và họa tiết cổ điển, hoài cổ để trang trí các đồ handmade.

Washi tape mua ở đâu bán tại Tp HCM & Hà Nội?

Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com có chi nhánh tại HCM & Hà Nội là nơi bán đồ handmade vintage có tiếng gần 10 năm nay. Một thế giới nguyên vật liệu, dụng cụ làm handmade giúp bạn thỏa sức chọn lựa loại ưng ý nhất. Rất nhiều mẫu washi tape với nhiều kích thước khác nhau, màu sắc, hình, họa tiết đa dạng dễ làm bạn “ngợp thở”!

Tất nhiên, các bạn cũng có thể mua những sản phẩm đồ handmade làm sẵn tại Craft & More Vietnam.