Thiệp chúc mừng sinh nhật công ty | khách hàng sang trọng, độc lạ Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Thiệp chúc mừng sinh nhật công ty | khách hàng

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
39.000₫

- Kích thước: 10x14.5 cm

- Chất liệu: Tùy vào mẫu thiệp sẽ dùng chất liệu khác nhau từ giấy, gỗ, da, vải, kim loại...

- Nhận làm thiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng

- +


Vừa dễ vừa khó chọn chính là thiệp chúc mừng sinh nhật công ty, sinh nhật khách hàng. Craft & More Vietnam "để ý" 3 điều khá quan trọng khi chọn thiệp cho đối tượng này, đó là SANG TRỌNG - TRUNG TÍNH - CÁ NHÂN HÓA.

3 Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật công ty, khách hàng sang trọng

1. Thiệp gỗ Jigsaw

thiệp chúc mừng sinh nhật công ty

Vẫn là mẫu thiệp có tính tùy biến cao - cá nhân hóa bằng con dấu đóng sáp lên thiệp. Thậm chí bạn có thể đặt riêng con dấu đóng sáp cho mình tại Craft & More để đóng lên thiệp, hoặc chọn các mẫu dấu đóng sáp có sẵn. Giấy kraft nâu được xé tự nhiên, cách tạo phom dáng thiệp cực kì đơn giản. Tổng hòa các thiết kế tạo thành tấm thiệp chúc mừng sinh nhật công ty, khách hàng đủ các yếu tố mà Craft & More đề nghị: SANG TRỌNG - TRUNG TÍNH - CÁ NHÂN HÓA.

Mua thiệp handmade đóng dấu sáp => MUA NGAY

Đây là gợi ý chủ quan 3 mẫu thiệp phù hợp nhất chúc mừng sinh nhật công ty, khách hàng. Bạn có thể xem thêm các mẫu thiệp đẹp khác của Craft & More ở link bên dưới:

=> Link: https://vietgiftcenter.com/thiep-handmade-cho-ngay-sinh-nhat

Tất cả các mẫu thiệp tại Craft & More Vietnam đều được thiết kế chỉn chu từ trong ra ngoài, từ giấy nền viết thông điệp, lời chúc đến phom dáng thiệp và cả bì thư đựng thiệp đều rất thống nhất phong cách, màu sắc, chất liệu. Tất cả thiệp đểu được làm handmade - bằng tay tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, đó chính là sự độc đáo, nét đẹp và giá trị của sản phẩm tại Craft & More Vietnam.

Đặc biệt hơn cả, bạn có thể tùy biến thông điệp, lời chúc, câu chữ trên thiệp theo ý riêng hoặc có thể tự làm thiệp DIY với các nguyên vật liệu làm thiệp độc đáo, đa dạng tại Craft & More.

Xem thêm=> Làm thiệp đơn giản với nguyên liệu thần thánh giảm 50%

Thiệp là những mảnh ghép gỗ, trên mỗi mảnh ghép được khắc câu chữ theo yêu cầu. Chất liệu gỗ thân thiện và sang trọng, màu sắc không sặc sỡ mà trung tính nên sẽ là mẫu thiệp "dễ chiều" nhất với nhiều lứa tuổi, đối tượng. Với mẫu thiệp này, người nhận sẽ vui vẻ lắp ghép các mảnh thành tấm thiệp nguyên vẹn, trải nghiệm này như thể bạn đang tâm sự và chúc mọi điều tốt lành đến với công ty, khách hàng.

Đặt mua thiệp gỗ sinh nhật Jigsaw => TẠI ĐÂY

2. Thiệp handmade Black & White

thiệp chúc mừng sinh nhật khách hàng

Thiệp tùy biến được thông điệp theo ý riêng. Phối màu trắng - đen tối giản nhưng sang trọng, thêm chút cá tính của các phụ kiện nhỏ được làm handmade - bằng tay tạo nên tấm thiệp thật sự sang trọng, với chất liệu giấy tái chế thân thiện với môi trường.

Click mua thiệp sinh nhật Black & White => TẠI ĐÂY

3. Thiệp handmade đóng dấu sáp

thiệp sinh nhật công ty sang trọng