SỔ KÝ TÊN MOMENT IN LIFE Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

SỔ KÝ TÊN MOMENT IN LIFE

Mã sản phẩm: 120325
Trạng thái: Còn hàng
589.000₫
Sổ ký tên đám cưới, sinh nhật, khai trương... Gần giống một quyển album lưu trữ hình ảnh, nhưng giàu cảm xúc hơn vì có thêm nhiều khoảng trống để bạn chia sẻ câu chuyện và thông điệp với bạn bè, người...
- +


Sổ ký tên đám cưới, sinh nhật, khai trương...

Gần giống một quyển album lưu trữ hình ảnh, nhưng giàu cảm xúc hơn vì có thêm nhiều khoảng trống để bạn chia sẻ câu chuyện và thông điệp với bạn bè, người thân. 

Lễ cưới của bạn sắp diễn ra trong sự chứng kiến và chúc phúc của người thân, bạn bè. Bạn chăm chút cho từng chi tiết nhỏ trong ngày trọng đại và bạn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Tuy nhiên quyển sổ lưu giữ chữ ký của khách mời thông thường bị lãng quên và chuẩn bị một cách sơ sài, thậm chí sau hôn lễ bạn cũng chỉ cất chúng vào trong góc tủ và không mấy khi mang ra xem lại.

Hãy sử dụng quyển sổ ký tên một cách ý nghĩa hơn. Với sổ ký tên Moment in life đó không chỉ là một quyển sổ lưu giữ chữ ký cách nhàm chán và đơn điệu. Mời bạn cùng khám phá những điều tuyệt vời từ quyển album - sổ ký tên handmade.

Sổ ký tên dùng trưng bày nơi bàn tiếp tân, vừa lưu giữ chữ ký, lời chúc... của khách mời, vừa là một quyển album ảnh có giá trị kỉ niệm.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua sổ ký tên tại Craft & More.

Lưu giữ chữ ký một cách đặt biệt và giàu cảm xúc

Không chỉ dùng để ký tên, quyển sổ có các frames (khung chứa ảnh) được thiết kế với các kích thước có sẵn để bạn dễ dàng dán hình ảnh vào, bạn có thể dán 9 - 12 tấm ảnh đẹp nhất, có giá trị nhất. Ngoài ra còn có các khoảng trống cho bạn tự do sáng tạo: ghi lời chúc, viết những câu từ ý nghĩa, hoặc vẽ những hình ảnh dễ thương... Để tăng thêm cảm xúc cho những bức ảnh bạn còn có thể kể vài mẫu chuyện nho nhỏ bên cạnh.

* Đi kèm sản phẩm có: 

- Bộ phụ kện trang trí bằng giấy cao cấp, in sẵn những câu từ ý nghĩa.

- 2 Cây bút màu chuyên dùng ký tên.

- 1 phong bì kèm 60 tấm thẻ ghi lời chúc.

Thẻ ghi lời chúc dành cho khách mời. Có đến 60 thẻ thiết kế khác nhau đi kèm theo khi bạn mua sổ ký tên Moment in life.

Không chỉ dùng để ghi lời chúc, bạn có thể sáng tạo với các hình vẽ ngộ nghĩnh.

Đi kèm với quyển sổ ký tên là bộ phụ kiện, bao gồm: 2 cây bút màu nhũ chuyên dùng ký tên + Bộ sticker trang trí với những câu từ ý nghĩa + 60 tấm thẻ cho khách mời ghi lời chúc. Kèm theo hộp giấy cứng sang trọng, thích hợp làm quà tặng đám cưới.

Dùng để bàn tiếp tân như một góc trưng bày hình ảnh

Sổ được thiết kế với một pop - up ở giữa (khung ảnh nổi) làm điểm nhấn đắt giá cho quyển album ảnh, với khung ảnh nổi tạo cảm giác sống động hơn, thực tế hơn. Bạn có thể dán ảnh vào, hoặc dán những tấm thẻ lời chúc hay nhất, ngộ nghĩnh nhất của khách mời vào đó...Khung ảnh thông mình vì có thể dễ dàng xếp gọn, nhẹ khi bạn gấp album lại. 

Với đặc điểm có thể dùng để bàn trưng bày như khung ảnh nổi, bạn sẽ không còn xếp xó quyển sổ ký tên vào trong góc tủ nửa, mà có thể tận dụng trang trí đầu giường, đầu tủ, bàn phòng khách... hay bất cứ đâu như một loại khung ảnh để bàn tiện lợi.

Pop - up, nói dễ hiểu là khung ảnh nổi, là điểm nhấn nổi bật của quyển sổ ký tên. Bạn có thể xếp lại dễ dàng khi đóng sổ.

Hướng dẫn bạn cách sử dụng sổ ký tên

- Chọn những tấm ảnh mà bạn ưng ý nhất, dán vào các frame có sẵn.

- Để thêm cảm xúc cho các bức ảnh bạn có thể viết thêm vài dòng nội dung, hoặc kể câu chuyện ngắn.

- Sử dụng các phụ kiện trang trí đính kèm để tạo dấu ấn riêng của bạn.

- Trưng bày nơi bàn tiếp tân và mời bạn bè thêm lời chúc.

* Mách nhỏ bạn: Dùng keo sữa để dán ảnh sẽ chắc chắn hơn.

Lưu giữ nét chữ thân thương cùng những lời chúc ngộ nghĩnh

Pop - up ( Khung ảnh nổi)  có thể xếp gọn khi đóng album lại

Sổ ký tên Moment in life, nơi lưu giữ mọi cảm xúc

Frame (khung ảnh) được thiết kế hoa văn viền đẹp mắt, bên cạnh đó là các câu từ ý nghĩa.

Mỗi ký ức là món quà tuyệt vời mà cuộc sống dành tặng cho chúng ta, khiến cho chúng ta cảm thấy cuộc sống có giá trị và ý nghĩa hơn. Mọi khoảnh khắc sẽ trôi qua nhanh chóng, nhưng nếu bạn biết cách cất giữ lại những cảm xúc, chúng sẽ còn vẹn nguyên. 

Chúc bạn có những giây phút thú vị ngồi ôn lại kỉ niệm bên quyển album - sổ ký tên handmade, gói trọn mọi cảm xúc.