Quà tặng sinh nhật bạn trai, chồng yêu Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Quà tặng sinh nhật bạn trai, chồng yêu

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
285.000₫
Sinh nhật bạn trai, chồng, bố, sếp nam tặng quà gì? Sinh nhật là dịp bạn thể hiện sự quan tâm, tình yêu với người quan trọng của mình. Bạn trai, chồng yêu là người trầm tính, chững chạc, Bố lại là người hoài niệm,...
- +


Sinh nhật bạn trai, chồng, bố, sếp nam tặng quà gì?

Sinh nhật là dịp bạn thể hiện sự quan tâm, tình yêu với người quan trọng của mình. Bạn trai, chồng yêu là người trầm tính, chững chạc, Bố lại là người hoài niệm, yêu thích nét đẹp của sự cổ điển, Sếp là người cực kỳ khó tính và có mắt thẩm mỹ cao. Bạn băn khoăn mỗi khi phải chọn lựa một món quà sinh nhật bạn trai, cho chồng không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn phải thật ý nghĩa và độc đáo. Shop quà lưu niệm xin mạn phép mách nhỏ, hy vọng có thể giúp cho bạn tìm được một món quà sinh nhật đẹp như ý muốn.

I. Sổ tay vintage cá tính

Với những người sống thiên hướng về nội tâm, trầm tính, đã đứng tuổi hay làm công việc văn phòng thì Sổ tay là lựa chọn ưu tiên hàng đầu và phù hợp nhất. Tham khảo một số mẫu sổ tay bên dưới và tìm ra một cuốn phù hợp với đối tượng cần tặng nhé.

1. Sổ tay da cổ điển GENUINE

Sổ đẹp với dây quấn giữ sổ phá cách, cá tính - Thích hợp làm quà tặng sinh nhật bạn trai, chồng yêu.

Sổ tay vintage cá tính làm quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn trai

2. Sổ bìa da cổ điển LENWA

Sổ dày dặn, chắc chắn, thiết kế đơn giản mà cá tính, số lượng trang nhiều phù hợp cho mục đích ghi chép lớn; là món quà sinh nhật đẹp cho bố hay sếp.

Quà sinh nhật tặng bạn trai độc đáo, ý nghĩa tại vietgiftcenter.com

 

3. Sổ bìa da OUR STORY BEGINS đơn giản, sang trọng:

Thiết kế đơn giản, tinh tế, tập trung thể hiện nét đẹp ở đường nét chi tiết. Phù hợp sử dụng làm sổ nhật ký, ghi chú, họp hành.

Là món quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo và xứng tầm dành tặng sếp nam, bố và chồng.

Sổ da đẹp vietgiftcenter làm quà tặng sinh nhật cho bạn trai, cho cấp trên ý nghĩa, độc đáo

 

4. Sổ tay bìa da LA BÀN-MŨI NEO cá tính:

Thiết kế khắc trên da cổ điển nhưng vẫn mang lại cảm giác trẻ trung, không gò bó nhờ những nét chấm phá như dây quấn giữ sổ, dây da quấn gáy... Tự do thêm bớt số lượng giấy tùy thích nhờ còng khoen. Là món quà sinh nhật không chỉ đẹp mà còn vô cùng ý nghĩa và độc đáo dành tặng bạn trai.

Sổ tay da khắc tuyệt đẹp tại vietgiftcenter-quà tặng sinh nhật độc đáo cho bạn trai.

II. QUÀ LƯU NIỆM CÁ NHÂN-ĐỂ BÀN LÀM VIỆC

Những món quà sinh nhật lưu niệm có thể mang theo bên mình hoặc trưng bày trang trí trực tiếp trên bàn làm việc là một gợi ý rất hay. Khi nhìn thấy những món quà ấy, người nhận sẽ nhớ ngay đến bạn và tất nhiên là cả tấm lòng của bạn ẩn chứa bên trong món quà nữa. Cùng tham khảo một vài sản phẩm bên dưới:

1. Tháp Eiffel chặn sách, trang trí

Mô phỏng chi tiết theo công trình kiến trúc vĩ đại tại công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine, thành phố Paris - mô hình tháp Eiffel với các kích thước đa dạng sẽ là món quà sinh nhật hết sức độc đáo. Người nhận quà có thể dùng trang trí bàn làm việc, đồng thời sử dụng như một vật chặn giấy tiện lợi.

Mô hình tháp Eiffel- quà tặng sinh nhật bạn trai độc đáo tại vietgiftcenter

2. Đồng hồ dây chuyền quả quýt kiểu cổ 

Với những người hoài niệm và yêu thích nét đẹp của sự xưa cũ thì đây quả thật là một món quà sinh nhật độc đáo cho bạn trai, hay cho bố.


Đồng hồ quả quýt vietgiftcenter- quà sinh nhật ý nghĩa, độc đáo tặng bạn trai.

3. Đồng hồ giả cổ vintage:

Đồng hồ để bàn cũng là một gợi ý thú vị để làm quà sinh nhật. Đồng hồ đa dạng với nhiều chủng loại, kiểu dáng và kích thước tùy mục đích sử dụng và đối tượng nhận quà.

 Đồng hồ để bàn tháp Eiffel - đường kính 16 cm - cao 25 cm

Đồng hồ để bàn độc đáo tặng sinh nhật bạn trai tại vietgiftcenter

 

Đồng hồ xe đạp để bàn độc, lạ- kích thước 37*25 cm- đường kính đồng hồ 11 cm.

Đồng hồ xe đap độc lạ, quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn trai tại vietgiftcenter

Click vào đây để xem thêm nhiều món quà độc đáo khác tại vietgiftcenter.com. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể tìm ra một món quà sinh nhật phù hợp nhất để gửi gắm tất cả tình cảm của mình