Đồ handmade tặng bạn trai Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Đồ handmade tặng bạn trai

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
749.000₫
Quà handmade tặng bạn trai Đây là câu được truy vấn trên google nhiều gấp 2 lần "quà handmade tặng bạn gái". Bằng chứng "khoa học" rõ ràng rằng chàng mới là người được chiều chuộng hơn nàng! Điều này không có gì...
- +


Quà handmade tặng bạn trai

Đây là câu được truy vấn trên google nhiều gấp 2 lần "quà handmade tặng bạn gái". Bằng chứng "khoa học" rõ ràng rằng chàng mới là người được chiều chuộng hơn nàng! Điều này không có gì phải đắng lòng cả, mà là niềm hạnh phúc của cả 2. Làm quà handmade đòi hỏi sự tỉ mỉ, chu đáo và một tình yêu chân thành! Chúng tôi mạn phép gợi ý vài sản phẩm handmade của shop như sau:

Sổ da thật cao cấp phong cách vintage

Được khắc tên và hình ảnh mà chàng thích, ví dụ tên một câu lạc bộ bóng đá, tên hãng xe, tên công ty, logo, hình ảnh chúng mình. Thêm một cây viết thân gỗ thô làm món quà tặng thêm chất.

Quà handmade tặng bạn trai-sổ tay da thật cao cấp

Tự làm handmade với scrapbook

Một quyển scrapbook GENTLEMEN, nhắn gởi rằng anh là một gentleman, đã như thế và sẽ như thế! Món quà tặng handmade dạng này đòi hỏi bạn tỉ mỉ hơn một chút với việc chọn lọc những tấm hình đẹp, đầu tư khiếu thẩm mỹ để đồ handmade này được như ý. Hãy yên tâm, từ người không chuyên đến người chuyên làm handmade thì đều tìm thấy thứ mình cần tại vietgiftcenter.

Quà tặng bạn trai - scrapbook gentlemen

Một cái ví handmade da bò khắc tên, câu chữ, hình ảnh logo theo ý riêng

Ví da thật handmade tặng bạn trai

Ngoài ra còn rất nhiều các món đồ handmade độc đáo khác mà chỉ bạn mới hiểu rõ bạn trai của mình nhất.

Người ấy thích gì, gu thẩm mỹ thế nào? Phong cách vintage chắc chắn sẽ làm chàng hài lòng vì sự mộc mạc, thô-ráp nhưng cá tính. Bạn cũng có thể tự mua nguyên liệu handmade để mình tự làm một món quà handmade riêng theo ý thích, tại sao không? Chúc bạn có được món quà handmade làm quà tặng sinh nhật bạn trai ưng ý nhất.

scrapbook tặng bạn trai

Bạn nên đến xem trực tiếp shop handmade hcm, Đà Nẵng, Hà Nội để chọn được quà tặng vừa ý nhất. Bạn cũng có thể đặt hàng online, shop ship hàng toàn quốc.