Đồ handmade tặng bạn gái Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Đồ handmade tặng bạn gái

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
149.000₫
Tự làm quà tặng bạn gái hay sản phẩm handmade làm sẵn?   Nếu bạn muốn tự làm quà tặng bạn gái thì xem ngay phần nguyên liệu handmade. Nếu mua đồ handmade đã trang trí sẵn (ready-made) thì shop có rất nhiều...
- +


Tự làm quà tặng bạn gái hay sản phẩm handmade làm sẵn?

 

Nếu bạn muốn tự làm quà tặng bạn gái thì xem ngay phần nguyên liệu handmade. Nếu mua đồ handmade đã trang trí sẵn (ready-made) thì shop có rất nhiều quà tặng cho bạn gái. Bạn gái, em gái hay vợ bạn là người cá tính, mạnh mẽ? Một cô nàng nhẹ nhàng, lãng mạn, sâu sắc? Gấu là người năng động, sôi nổi, vui vẻ? Shop handmade hcm, Hà Nội, Đà Nẵng có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn.

Hoa handmade đậm chất vintage không thể thiếu. Chất liệu: giấy craft, bình thủy tinh, dây thừng, cành cây khô. Các màu: Nâu craft, trắng, tím, hồng và kết hợp 2 trong số các màu này. Sản phẩm bao có hộp đựng vintage và chắc chắn.

Hoa handmade

Lọ hoa cực kỳ độc đáo có thể dùng làm quà tặng bạn gái 20/10 rất ý nghĩa và ấn tượng

Hoa vải handmade -  quà tặng bạn gái

Một quyển sổ tay Jeans bụi bặm kèm 1 cây bút gỗ thô rất cá tính.

Sổ Jeans bụi, bút gỗ thô, quà handmade cho bạn gái

Độc đáo và công phu hơn, bạn tự đạo diễn 1 câu chuyện tình yêu của chính mình với món quà tặng bạn gái ý nghĩa:

Scrapbook quà tặng bạn gái

Nguyên liệu làm handmade quà tặng bạn vợ, bạn gái

Sản phẩm sau không phải đồ handmade nhưng sự độc đáo thì không kém phần. Bạn thấy sao nếu cô nàng là một người yêu đời, nghịch ngợm?

Giỏ sách cho nàng cá tính

Shop khuyên bạn đến trực tiếp tại cửa hàng (HCM, Hà Nội, Đà Nẵng) để chọn được món quà đẹp nhất cho bạn gái. Bạn cũng có thể order online - xem hướng dẫn mua hàng tại đây.