Vỏ bọc hộ chiếu handmade khắc tên tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng

Vỏ bọc hộ chiếu handmade khắc tên tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng

Viết bởi: vietgiftcenter.com Ngày đăng: 28/04/2017

Vỏ bọc hộ chiếu cực độc, cực bền, màu sắc đa dạng, miễn phí khắc tên, phù điêu, nhận hàng ngay... Giá cực rẻ. Điều gì khiến bạn còn chần chừ?

Vỏ hộ chiếu đẹp, giá rẻ nhất Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng!

Vỏ passport nhiều ưu đãi bất ngờ nhưng với giá cực sốc

Qua tìm hiểu và tìm đối tác cung cấp, Cổ & Cũ Gift đã liên hệ và tìm được đối tác cung cấp với giá mềm. Ưu tiên những đơn hàng số lượng lớn, càng mua nhiều, giá càng giảm, đó là mức ưu đãi chưa từng có trên thị trường với sản phẩm vỏ bọc hộ chiếu hiện nay.


Mua càng nhiều, giá càng giảm, bạn sẽ mua được ví passport với giá sốc chưa từng có

Màu sắc đa dạng

20 màu khác nhau với đầy đủ tông màu từ trầm, nhạt tới đậm, rực rỡ. Màu sắc sống động cho bạn thỏa sức lựa chọn, chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Bộ sưu tập màu sắc cho cả gia đình, cho nhóm bạn thân hay tự mình làm bộ sưu tập đủ màu sắc, phù điêu cũng là một gợi ý!

Các mẫu ví da passport đẹp
Bảng 20 màu sắc đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn

Miễn phí miếng tag da đóng tên, phù điêu

Khi mua một cuốn vỏ bọc passport bất kì, khách hàng được miễn phí một phù điêu tự chọn, miễn phí miếng tag da gắn tên và miễn phí cả đóng tên mình lên trên sản phẩm!


Đóng tag tên, khắc tên làm quà tặng cá nhân hóa vô cùng độc đáo

phu dieu gan passport
Phù điêu tặng kèm khi mua vỏ bọc hộ chiếu

Địa chỉ mua vỏ bọc hộ chiếu tại Hà Nội, TP.HCM

Chỉ cần một cú click chuột hoặc gửi comment trên fanpage của chúng tôi. Đơn giản hơn nữa, nhấc máy lên và gọi qua số điện thoại 0907 989 484 để những chiếc vỏ bọc hộ chiếu cực hời này sẽ là của bạn.

1 bình luận
binh-luan

Hân

02/04/2019

cho mình hỏi giá 1 cái vỏ có khác tên và một phù điêu là bao nhiêu, mình ở quận 1 thì có ship không và hàng mấy ngày thì có nhé

Viết bình luận của bạn: