Ví unisex đẹp phi giới tính, cực tiện lợi, nam nữ đều xài được

Ví unisex đẹp phi giới tính, cực tiện lợi, nam nữ đều xài được

Viết bởi: Mai Hạnh Ngày đăng: 15/03/2018

Nếu bạn đang thực hành lối sống tối giản của người Nhật thì sự xuất hiện của chiếc ví unisex phi giới tính là điều tuyệt vời. Bởi chính ví da unisex đã hội tụ gần như linh hồn của lối sống tối giản: nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, tiết kiệm chi phí khi có thể dùng được cho cả nam và nữ.

phong cách tối giản
Phong cách tối giản được ứng dụng nhiều trong thiết kế của ví unisex

Unisex là gì?

Unisex là từ ghép bởi thành tố “uni-” (chỉ tính đơn nhất, ở đây mang ý nghĩa là “chia sẻ”) và “-sex” (giới tính) mang hàm ý phù hợp cho cả nam và nữ.

Năm 2007, phong cách thời trang unisex tại Việt Nam bắt đầu hình thành và phát triển. Phong cách này được xem là có nguồn gốc từ Nhật Bản. Sau hơn 10 năm ra đời và phát triển, ngày nay các món đồ, phụ kiện unisex đã dần có chỗ đứng vững chắc trong thị trường thời trang Việt Nam.

Phong cách thời trang unisex được ưa chuộng
Phong cách thời trang unisex tạo nét cá tính cuốn hút cho nam giới.

Điểm đặc biệt của chiếc ví unisex là ở vẻ đẹp phi giới tính. Nhìn chiếc ví da unisex bạn dễ dàng thấy rằng nó sinh ra là để phù hợp cho tất cả, dù bạn là nam hay nữ. Ví unisex trở thành sự lựa chọn phụ kiện phối đồ thông minh của các tín đồ thời trang hiện đại.

Nàng trở nên cá tính và mạnh mẽ hay nét quyến rũ cuốn hút của chàng sẽ được bộc lộ khi dùng ví unisex. Dù mỗi giới có một nét đẹp riêng nhưng điểm chung khi dùng ví unisex đó là sự năng động, trẻ trung.

thời trang unisex được nhiều bạn trẻ yêu thích
Phái đẹp trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn nhiều với phong cách thời trang unisex.

Mẫu ví unisex ở Cổ & Cũ lấy cảm hứng từ tư tưởng đề cao sự tự do phóng khoáng, thiết kế đơn giản nhưng “chất”, xem là ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ví da unisex gập 3 xinh xắn

ví da unisex trẻ trung, dễ phối đồ
Ví unisex da thật 3 ngăn tiện lợi cho tất cả mọi người.

Nếu bạn là người thường xuyên tiếp xúc với các mối quan hệ trong giao tiếp, công việc thì ví da unisex gập 3 là chiếc ví dành cho bạn. Thiết kế không cầu kỳ gồm 3 ngăn gập lại, nhỏ gọn dùng để đựng các thẻ ATM, các thẻ name card, một chút tiền và một số giấy tờ quan trọng.

Ví unisex da thật

ví unisex da thật đẹp bền
Ví da dài unisex màu nâu phong trần hợp gu cho cả nam và nữ.

Ví được may thủ công từ da thật, đường may chắc chắn gọn đẹp. Bạn có thể thể hiện cá tính cá nhân bằng việc khắc tên hoặc câu chữ ngắn gọn theo ý muốn lên bề mặt ví unisex. Cổ & Cũ sẽ giúp bạn làm điều này, bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn nhé!

Ví unisex da thật đựng thẻ name card hai nút gập

Dùng để đựng thẻ name card, thẻ ngân hàng, tiền cũng như một số tư trang cá nhân nhỏ gọn khác. Ví da unisex dáng này được làm từ 100% da bò thật Full-grain chính vì thế da ví giữ được vẻ nguyên bản của da bò. Chúng tôi chỉ phỉ một ít hóa chất để giúp sản phẩm đẹp hơn.

ví unisex da thật nhỏ gọn
Ví unisex hai nút gập nhỏ gọn, dễ mang.

Hy vọng rằng, những thông tin về ví unisex và một số mẫu ví da unisex của Cổ & Cũ trên đây sẽ giúp bạn tìm được sự thoải mái trong phong cách và tạo được cá tính riêng cho phong cách thời trang của mình.

Viết bình luận của bạn: