Tượng cầu thủ handmade Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Tượng cầu thủ handmade

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
1.500.000₫
Tượng cầu thủ Messi - Mô hình handmade Messi Bạn muốn có một bức tượng cầu thủ Messi được làm handmade tỉ mỉ, kì công? Đã là fan của Messi, đặt một mô hình của thần tượng mình trên bàn làm việc...
- +


Tượng cầu thủ Messi - Mô hình handmade Messi

Bạn muốn có một bức tượng cầu thủ Messi được làm handmade tỉ mỉ, kì công?

Cầu thủ MessiMô hình của MessiBán tượng Messi

Đã là fan của Messi, đặt một mô hình của thần tượng mình trên bàn làm việc quả là một điều thú vị, điều đó sẽ làm động lực cho cuộc sống của bạn và sẽ làm bạn thích thú mỗi ngày!

Tượng bóng đá

Mô hình cầu thủ bóng đá được làm như thế nào?

Mỗi mô hình nhân vật cầu thủ bóng đá đều có tính cách, thần thái riêng đặc trưng. Làm tượng cầu thủ thể hiện thần thái đặc trưng đó thì không dễ chút nào, đặc biệt trong tình trạng không nhiều lựa chọn nguyên vật liệu và công cụ hỗ trợ thi công mô hình như tại Việt Nam.

Bán tượng cầu thủ

  • Các kiến trúc sư sau khi tìm hiểu kĩ càng tính cách nhân vật cầu thủ muốn tạo hình, họ sẽ tạo mẫu tượng cầu thủ bằng sáp hoặc đất sét hoàn toàn handmade – bằng tay.

Làm tượng cầu thủ handmade

  • Tượng cầu thủ được chuyển qua công đoạn tạo phôi – đổ khuôn mô hình nhân vật và làm  nguội.

Shop quà lưu niệm thể thao

  • Để tượng cầu thủ đạt được độ thẩm mỹ cao thì bề mặt tượng phải láng mịn để sẵn sàng cho các họa sĩ sơn và vẽ lên tượng. Đây là giai đoạn cực kì quan trọng tạo nét duyên dáng, phong thái cho mô hình cầu thủ - mỗi tượng cầu thủ được thổi hồn qua bàn tay khéo léo, làm việc thủ công tỉ mỉ của các kiến trúc sư có tay nghề cao tại TpHCM.

Bán tượng cầu thủ Tphcm, hà nội, Đà Nẵng

  • Tượng cầu thủ được kiểm tra lỗi, bề mặt của mô hình trước khi đóng gói sản phẩm hoàn thiện.

Shop bán Mô hình cầu thủ

Và các bức tượng cầu thủ handmade đã lên kệ tại shop bán quà lưu niệm bóng đá TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Đây sẽ là món quà tặng cao cấp cho các fan của môn thể thao vua. Like ngay facebook của vietgiftcenter.com để được cập nhật các đồ handmade đẹp và độc.

Những món quà như thế này bạn có thể dùng làm quà tặng sinh nhật bạn trai chắc chắn các chàng sẽ rất vui. Các bạn có thể tinh tế xem bạn trai mình hâm mộ đội bóng nào và cầu thủ nào để mua cho phù hợp.