Tím mộng mơ với hoa lavender (oải hương) giả

Tím mộng mơ với hoa lavender (oải hương) giả

Viết bởi: vietgiftcenter.com Ngày đăng: 24/09/2016

Lavender (Oải hương) là một trong những loài thảo mộc tượng trưng cho sự may mắn và hòa thuận. Một chậu hoa lavender giả trong nhà ngoài tượng trưng cho sự bình yên còn giúp mang cả hơi thở nước Pháp vào trong không gian sống.

Hoa lavender giả - nét chấm phá cho không gian lãng mạn

Hoa lavender với nhiều nền văn hóa khác nhau lại mang ý nghĩa riêng biệt, màu tím của hoa ngoài làm nên vẻ đặc trưng cho loài hoa còn mang hàm ý sự thủy chung dành cho nhau. Ở nhiều nơi, loài hoa này còn hàm ý “chờ đợi tình yêu”.


Hoa lavender mang ý nghĩa: Sự bình yên, hòa thuận

Một loại hoa đặc trưng của vùng Provence - Pháp, muốn sở hữu một bó hoa lavender tươi là điều không tưởng, do đó, một lọ hoa oải hương giả cực kì tinh tế sẽ là lựa chọn dành cho những tín đồ của loài hoa này.


Một lọ hoa oải hương tím ngát này sẽ làm nổi bật lên không gian nhà bạn

Chỉ cần một lọ hoa handmade là có thể làm sáng bừng không gian sống, hơn nữa, hoa lavender giả còn có thời gian sử dụng cực lâu. Được làm bằng vật liệu: nhựa, giấy và kim loại, bạn có thể dễ dàng tạo dáng cho lọ hoa, vệ sinh nếu bụi bẩn. Ngoài ra, hoa handmade còn biến tấu nhẹ nhàng với những màu sắc khác: trắng, hồng.


Một bó hoa giả, một bình hoa đẹp là có thể trang trí căn nhà mình được rồi

Địa chỉ cung cấp hoa lavender giả ấn tượng nhất

Khuấy động sắc màu cho không gian sống bằng những cánh hoa yêu kiều, mỏng manh với sắc tím thủy chung của hoa lavender giả sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai yêu thích loài hoa này.

Với những mẫu lavender giả làm tinh tế, ấn tượng nhất, vietgiftcenter.com sẽ là một gợi ý hàng đầu, hãy đến và lựa chọn hoa lavender hay những mẫu hoa giả được yêu thích nhất.

Viết bình luận của bạn: