Bí kíp chọn ví da bò hợp phong thủy giúp tài lộc sinh sôi

Bí kíp chọn ví da bò hợp phong thủy giúp tài lộc sinh sôi

Viết bởi: Mai Hạnh Ngày đăng: 12/03/2018

Ví da bò handmade không chỉ đẹp mà còn rất bền. Tuy nhiên, đẹp và bền thôi vẫn chưa đủ để bạn có được những cơ hội tốt trong cuộc sống. Bạn có biết rằng, ví tiền hợp phong thủy có thể đem tài lộc đến cho bạn không?

âm dương ngũ hành phong thủy
Như thế nào là một ví tiền hợp phong thủy?

Hãy cùng với Cổ & Cũ tìm hiểu chi tiết lĩnh vực này và những bí kíp chọn ví da bò hợp phong thủy giúp tài lộc sinh sôi nhé!

ví da bò handmade 100 % da thật
Ví da bò liền miếng dành cho nam được làm từ da thật 100%

Chọn ví da bò handmade hợp phong thủy giúp tiền vào như nước

Một ví tiền phong thủy tốt giúp chủ nhân kiếm tiền “vào như nước”. Màu sắc là yếu tố quan trọng nhưng khá cẩn trọng trong việc chọn lựa chủ nhân. Bạn hãy xem kĩ ý nghĩa màu sắc ví tiền hợp phong thủy dưới đây nhé!

- Màu đen: Đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví da bò màu đen.

ví da handmade màu đen rất đẹp
Ví da bò đơn giản một nút màu đen dành cho nữ rất sang

- Màu hồng: Màu hồng tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào. Một chiếc ví hồng sẽ phù hợp hơn với phái đẹp. Khi bạn cho tiền tài tiếp xúc với chiếc ví màu hồng, là bạn thể hiện tình yêu của mình với nó, nó nhất định sẽ yêu thương lại bạn.

ví da handmade màu hồng cho phái đẹp
Ví da handmade màu hồng là item mà cô gái nào cũng đều yêu thích.

- Màu xanh nước biển: Tiền tài sẽ lưu chuyển như mặt nước và bầu trời xanh. Sở hữu một chiếc ví màu xanh da trời gắn với hy vọng vào một tương lai tươi sáng.

- Màu vàng: Ví vàng là màu phong thủy tốt. Dòng tiền kiếm được và dòng tiền chảy ra của ví vàng là tương đương nhau. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm, nếu bạn muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ nhé!

ví tiền phong thủy tốt
Ví màu vàng là chiếc ví có ý nghĩa phong thủy rất tốt

- Màu nâu: Ví handmade màu nâu sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền thành công.

ví da bò tài lộc
Màu nâu là màu ví phổ biến được nhiều người sử dụng

- Màu xanh lá cây: Một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội mới để bạn tăng thu nhập.

- Màu đỏ: Gam màu đỏ thể hiện cho điều may mắn và rực rỡ trong tiền tài.

Ngoài yếu tố màu sắc bạn còn phải lưu ý đến độ bền của chiếc ví nữa nhé. Một chiếc ví chất lượng bền lâu sẽ giúp bạn bảo quản tiền tài tốt từ đó tạo ra may mắn và thuận lợi cho cuộc sống.

“Đổi ví thay vận”

Không có gì là mãi mãi, ví tiền cũng vậy. Từ góc độ phong thủy, một chiếc ví da bò có thể đem đến tài vận cho bạn không quá 3 năm. Có nghĩa là, bạn chỉ nên sử dụng một chiếc ví trong khoảng từ 2-3 năm, dù chiếc ví chưa hỏng bạn cũng nên thay. Ví handmade da bò mới sẽ giúp chủ nhân gia tăng tài vận, thu hút tiền tài, con đường thăng tiến thuận lợi.

ví da bò handmade sang trọng
Thời gian tốt để thay một chiếc ví da bò hợp phong thủy là từ 2 - 3 năm

Xem ví như người bạn - Chiếc ví da bò khắc tên

Tôn trọng ví là tôn trọng tài vận. Tôn trọng ví bằng cách nào?

Ví đi cùng chúng ta tới mọi nơi, bởi vậy một chiếc ví da bò khắc tên sẽ chứng tỏ rằng bạn quan tâm tới chiếc ví của mình.

ví da bò khắc tên
Cổ & Cũ có dịch vụ khắc tên miễn phí với các mẫu ví da handmade mua tại shop.

Tại Cổ & Cũ, chúng tôi có nhiều mẫu ví da handmade cao cấp, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, mua ví da bò ở Cổ & Cũ, bạn còn nhận được ưu đãi khắc tên miễn phí để đánh dấu “chủ quyền” cho chiếc ví của mình.

Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc phải thay ví để làm mới tài vận của mình hãy ghé ngay Cổ & Cũ, chúng tôi là địa chỉ gia công ví da handmade uy tín ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích để bạn triển khai kế hoạch “Đổi ví đổi vận” thành công mỹ mãn nhé!

Viết bình luận của bạn: